banner

Mục lục bài viết

Vậy là chỉ còn một vài ngày nữa thôi năm 2020 sẽ qua đi. Nhìn lại một năm đã qua, Local Brand nào đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng các bạn trẻ yêu thích thời trang. Cùng điểm qua những cái tên sau đây nhé

REGODS

Năm vừa qua có lẽ là năm thành công của Regods khi liên tục được các fan gọi tên là một trong những Local Brand được yêu thích nhất. Có được điều đó một phần là nhờ những nỗ lực không biết mệt mỏi của team Regods và nhờ những sáng tạo rất bắt trend và được lòng giới trẻ.

Các sản phẩm ở REGODS khá đa dạng, đặc biệt là các sản phẩm về nón beannie với các Art work ngộ nghĩnh và đơn giản tạo cho người mặc sự đặc biệt và độc đáo.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

banner

DAVIES

Nhắc đến Local Brand chất lượng là không thể không nhắc đến Davies với một loạt sản phẩm chất-độc-lạ. Năm vừa qua, Davies được đánh giá là một trong những thương hiệu thời trang chăm chỉ, liên tục cho ra mắt nhiều BST cực kỳ trendy và thu hút được đông đảo các bạn trẻ.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/davies.vietnam/

Website: https://davies.vn/

Shopee:http://shopee.davies.vn

Instagram: https://www.instagram.com/davies.original/

Hotline: 0899 966 116

TOBI STREETWEAR

Nhân vật tiếp theo chắc cũng không còn xa lạ với các bạn trẻ yêu thích thời trang Streetwear: TIBI. Năm vừa qua, Tibi lại thêm một lần nữa đánh dấu tên mình trong bảng xếp hạng những Local Brand chất lượng nhờ những sản phẩm cực kỳ ưng mắt. Từ Tee, áo hoodie đến Balo, túi xách,… Tất cả đều được đánh giá bằng 3 từ: sang-xịn và vừa túi tiền.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

banner
DANH SÁCH LOCAL BRAND

800 LOCAL BRAND

Gần 1000 Local Brand đã có mặt tại localbrand.vn. Cùng tìm hiểu sản phẩm và tra cứu thông tin của các thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam

Follow Me

Top Selling Multipurpose WP Theme
VIỆT NAM

LOCAL BRAND

Trang tin tức hàng đầu tổng hợp về các Local Brand tại Việt Nam. Với các bài viết được cập nhật thường xuyên.