Vậy là chỉ còn một vài ngày nữa thôi năm 2020 sẽ qua đi. Nhìn lại một năm đã qua, Local Brand nào đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng các bạn trẻ yêu thích thời trang. Cùng điểm qua những cái tên sau đây nhé

DKMV

Thật khó có thể bỏ qua DKMV trong danh sách những Local Brand chất lượng nhất 2020. Nhờ những dấu ấn của năm 2019, thừa thắng xông lên, năm 2020 quả là một năm bùng nổ của thương hiệu này khi liên tục cho ra mắt những BST độc-lạ thu hút được đông đảo sự quan tâm của giới trẻ.

Thiết kế Artwork, điểm sáng của Local Brand DKMV vẫn tiếp tục duy trì được sức nóng của mình, góp phần tạo nên tên tuổi của DKMV trên thị trường thời trang Streetwear.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/dkmv.vn

Website: https://dkmv.vn/

Shopee: http://shopee.dkmv.vn

Instagram: https://www.instagram.com/dkmv.vn/

Hotline: 077 944 0934

STREET GANG

Street Gang góp mặt trong danh sách những Local Brand chất lượng có lượng người yêu thích đông đảo với những dấu ấn riêng từ phong cách đến thiết điều được đánh giá cáo từ các tín đồ thời trang Streetwear.

Không phải ngẫu nhiên mà brand lại được các bạn trẻ dành hết lời khen ngợi bởi sự đầu tư chỉnh chu trong từng sản phẩm cùng Artwork độc đáo. Thu hút ở các sản phẩm đa dạng từ : Tee, Hoodie, Jacket, Pant, Accessories,…càng thêm khẳng định Street Gang là điểm đến lý tưởng cho những bộ outffit còn dang dở.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY

BAMA

BAMA được biết đến như một Local Brand chất lượng chuyên trị về bag tại Sài Gòn và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Không dừng lại ở các thiết kế đa dạng, brand còn sở hữu những items Bama Bag đầy màu sắc với nhiều phong cách khác nhau. Thu hút với những thiết kế độc đáo bắt kịp xu hướng cùng chất lượng được đầu tư chỉnh chu, các items Bag nhà Bama chưa bao giờ khiến cho cộng đồng bag-lover phải thất vọng.

MUA NGAY TRÊN SHOPEE TẠI ĐÂY