Có mặt tại thị trường thời trang Việt Nam vào năm 2017. ZUNE.ZX định hình theo phong cách thời trang UNISEX mới lạ cùng các thiết kế độc đáo theo hơi hướng Nhật Bản. Ở Zune.zx mọi giới hạn về thời trang đều phá bỏ với các thiết kế đập tan mọi chuẩn mực về giới tính. Các thiết kế của brand mang đến sự huyền bí với tone màu chủ đạo là đen và đỏ cùng sự chỉnh chu trong việc lựa chọn chất liệu cũng như in ấn, ZUNE.ZN luôn cho ra mắt những thiết kế táo bạo đầy nghệ thuật đáp ứng được sự mong đợi của các tín đồ thời trang.

Đa dạng về kích thước cũng như kiểu dáng qua các items như: T-shirt, Hoodie, Jacket, Sweater, Pants,… Zune.zx hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các Outfit đầy phong cách.

Đia chỉ liên hệ:

DANANG / 179 Lê Lợi , Hải Châu 1

HANOI / 131 Đông Các, Đống Đa

HANOI / 41 Tam Khương, Đống Đa

HCM / 37/21 Ngô Tất Tố, P.21, Q.Bình Thạnh

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/zunezxvn/

Instagram: @Zune.zx
Website : www.zunezx.vn

ROMAJI SUIT ZUNE.ZX

romaji-suit-zune.zx-local-brand

Ngoài các sản phẩm đa dạng từ tee, sweater. Zune.zx còn sở hữu các items Suit siêu ngầu thách thức mọi cân nặng dành cho các tín đồ unisex. Chất vải dày dặn lên form cực chuẩn đậm chất street style được truyền tải qua Romaji Suit Zune.zx là sựu chọn phù hợp các những ý tưởng phối đồ phong cách và nổi bật.

zune.zx-local-brand

MIDNIGHT SHIRT ZUNE.ZX

shirt-zune.zx-local-brand

Không chỉ dừng lại ở những thiết kế Shirt thông thường, Midnight Shirt Zune.zx thể hiện sự độc đáo, khác biệt qua các chi tiết trong thiết kế. Với hai phối màu Red và Back Green cực chất brand luôn làm thảo mãn sự kỳ vọng về các thiết kế táo bạo từ Zune.zx. Hơn thế, không khó tìm kiếm những bộ Outfit cool ngầu Zune.zx Unisex với các ý tưởng Mix-max được gợi ý từ brand.

shirt-zune.zx-local-brand
zune.zx-local-brand

Jacket Zune.zx

zune.zx-local-brand

Longtee Wild Young Zune.zx

zune.zx-local-brand