Câu chuyện của ZUKIK – Quần Áo có thể mua nhưng Phong Cách phải sở hữu, vì đơn giản “Bạn chính là bản thể của riêng mình”: Độc nhất và không thể pha trộn. Bởi thế mà Zukik luôn muốn tạo ra những sự khác biệt độc tôn dành cho bạn “KHÔNG THEO TRÀO LƯU – KHÁC BIỆT XU THẾ”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Contact: 0932.552.229

Email: thezukik@gmail.com

Fanpage: ZUKIK

Instagram: ZUKIK

Shopee: ZUKIK

Zukik
  • KHỞI ĐIỂM CỦA Ý TƯỞNG VÀ ĐAM MÊ

Nhiều năm trước khi xem những thức phim quảng cáo trên TV, những đoạn Radio giới thiệu về thời trang, chúng tớ như bị lôi cuốn bởi cuộc phiêu lưu mà ở đó “trí tưởng tượng” như là 1 phòng thử ưu việt nhất cho mỗi sản phẩm. Để rồi khi lớn, chắp trong mình những đam mê ngày nhỏ, chúng tớ muốn thử sức tạo ra những sản phẩm của chính mình, những phong cách thời trang ĐỘC, LẠ những STYLE “hiếm có, khó tìm” một thứ theo đúng tôn chỉ của Zukik.

Zukik
Zukik

Trong suốt thời gian qua Zukik tự hào mang đến những dòng sản phẩm CHẤT LƯỢNG, tính THIẾT KẾ cao, KHÔNG GIAN MUA SẮM tiện nghi, độc đáo, hay những nụ cười thân thiện như “đốn tim” từ nhân viên nhà Zukik…. Zukik hiểu , điều đó là chưa đủ để tạo nên 1 thương hiệu thời trang đường phố TOP đầu Việt Nam như ngày hôm nay. Các bạn – Chính sự tin yêu và ủng hộ nhiệt thành trong từng sản phẩm của các bạn dành cho Zukik mới là điều trân quý, mới là loại “Vitamin bổ nhất” quyết định cho sự thành công ấy.

Zukik