Thương hiệu thời trang ZOEY TOWN chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thời trang đường phố theo phong cách trẻ trung, sáng tạo, năng động dành cho giới trẻ. Ra đời vào năm 2019 tại Hồ Chí Minh, trải qua rất nhiều khó khăn trong tình hình dịch bệnh và tìm hiểu về thị trường, đến nay ZOEY TOWN đã đưa ra các sản phẩm tốt nhất. “FOLLOW YOUR FASHION TREND” (Theo đuổi xu hướng thời trang của bạn) – ZOEY TOWN mong muốn sẽ là nơi mua sắm độc đáo với những cập nhật thiết kế theo thời đại phục vụ cho tát cả mọi người.

Dự án ZONE OF EVERY YOUNG

Được thiết kế và lên kế hoạch tiến hành vào tháng 2/2021 nhưng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 mãi đến tháng 12/2021 những sản phẩm mới chính thức được thực hiện và công bố đến khách hàng.

Local brand ZOEY TOWN
Local brand ZOEY TOWN
Local brand ZOEY TOWN
Local brand ZOEY TOWN

ZONE OF EVERY YOUNG đem đến những bước cải tiến mới và sản phẩm năng động, sáng tạo phù hợp tinh thần giới trẻ. ZONE TOWN đã tạo ra một “chiếc áo” hoàn toàn mới về cả hình ảnh và chất lượng của từng sản phẩm.

VARSITY JACKET 

Local brand ZOEY TOWN
Local brand ZOEY TOWN

Mở đầu cho dự dán ZONE OF EVERY YOUNG chính là bộ 3 VARSITY JACKET, được mở bán vào năm 2021 với chất liệu chắn chắn và thiết kế độc đáo, mới lạ.

Mỗi một sản phẩm đều ẩn chứa một thông điệp khác nhau mà brand muốn hướng đến. Hai chi tiết Mỏ neo” và “Bản đồ” thể hiện tinh thần dám nghĩ, dám làm,hãy mạnh dạn thử sức, làm những gì mà ta thích, đi đến bất cứ đâu mà ta muốn. Chỉ cần nổ lực mọi chuyện đều thành công.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/zoeytown8
Instagram: https://www.instagram.com/zoeytown8/