Là thương hiệu đồng hồ của Việt Nam được thành lập vào năm 2017 bởi SoHm – một nghệ nhân.
Chìm sâu vào khát khao và ước mơ thuần khiết nhất, YORS được truyền cảm hứng từ sự liên lạc của Thời gian trong Không gian. Được thiết kế dành cho những ai yêu thích sự sáng tạo, dành cho những người có gu thẩm mỹ tuyệt vời.

Local brand YORS
Những hình ảnh sản phẩm mang đầy tính nghệ thuật của YORS

Kết hợp các giá trị của nghề thủ công truyền thống với kỹ thuật sản xuất đương đại tốt nhất, mỗi chiếc đồng hồ của chúng tôi đều được chế tạo một cách cẩn thận và bền lâu.

YORS- một bảo tàng nghệ thuật đặc sắc

Nếu bạn thử ghé thăm cửa hàng offline hay cửa hàng online trên web hay mạng xã hội của thương hiệu này, bạn sẽ có cảm giác mình như lạc vào một bảo tàng nghệ thuật hiện đại hay xem một cuốn tạp chí nghệ thuật về đồng hồ.

Local brand YORS
Local brand YORS
Local brand YORS
Local brand YORS

Với slogan “Designed for people with great taste!”, các sản phẩm được tạo ra nhắm đến những khách hàng hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật.

Sản phẩm của YORS có màu sắc lạ mắt như: màu kem, cam tươi, xanh lá đậm, xám, xanh rêu, xanh nõn chuối, cam neon, day da cao cấp, mặt đồng hồ được thiết kế đơn giản với những con số được sắp đặt cẩn thận, ngăn nắp. Giá thành của mỗi chiếc đồng hồ giao động từ 2tr5 đến 3tr, không quá cao so với mặt bằng chung của dòng đồng hồ thiết kế.

Local brand YORS
Local brand YORS
Local brand YORS
Local brand YORS

Thông tin liên hệ