Yacht and Boat Club được định danh là một thương hiệu có sự pha trộn giữa phong cách đường phố và thời trang cao cấp. Các sản phẩm gắn mác Yacht and Boat Club đều được làm từ những người trẻ, và vì người trẻ.

Yacht and boat club local brand

Mang tuyên ngôn đề cao tính sáng tạo với slogan “For the Creatives, by Creatives”, Yacht and Boat luôn mong muốn trở thành không chỉ một thương hiệu thời trang thông thường, mà còn là nơi truyền cảm hứng sáng tạo và đam mê nghệ thuật cho giới trẻ.

Yacht and boat club local brand

Tiêu chí vì động vật của Yacht and Boat Club

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018, trong quỹ thời gian khiêm tốn ấy, Yacht & Boat Club đã tạo ra dấu ấn riêng với bộ sưu tập Season 1 – Dark As My Soul. Sản phẩm chủ đạo của season này gồm 5 mẫu túi fanny đeo chéo có chất liệu da tổng hợp Faux leather với thông điệp #crueltyfree – không sử dụng da động vật. Thiết kế hiện đại kết hợp với các màu monotone, chiếc túi này là sản phẩm mà các bạn yêu thích phong cách “minimalism” không thể bỏ qua.

Yacht and boat club local brand

Điểm nhấn chính của thiết kế túi fanny này chính là quai đeo dạng dây nịt khá lạ mắt, có thể điều chỉnh được kích thước tùy theo kích cỡ cơ thể của người sử dụng. Phần màu sắc nổi bật bên trong túi tạo nên điểm nhấn đặc biệt. Chất da giả dập nổi chống thấm nước và dễ dàng vệ sinh. Có thể thấy, thương hiệu Yacht and Boat Club không chỉ tập trung vào thiết kế thời trang, mà còn đặc biệt đầu tư vào chất liệu và chất lượng của sản phẩm. Có lẽ đó chính là lý do mà rất nhiều bạn trẻ đã chọn tin tưởng và sở hữu những chiếc túi fanny này. 

Yacht and boat club local brand
Yacht and boat club local brand

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ:
    • YACHT & BOAT CLUB STUDIO : 108/69c lầu 5 Trần Quang Diệu, Ward 14, District 3, VIETNAM
    • UNION: 110 South La Brea Ave, Los Angeles, CA 90036, USA
  • Hotline: 1900 633 610
  • Fanpage: https://www.facebook.com/YNBCLUB/
  • Instagram: https://www.instagram.com/ynbclub/