Được thành lập vào tháng 06/2019, WHITE SON khi ấy vẫn là một cái tên mới mẻ nhưng đã tạo được nhiều cú hít đột phá, trở thành tâm điểm streetwear giới trẻ với những thiết kế thừa hưởng xu hướng thời trang thế giới. Không những thế, sự thành công quá lớn ấy còn đến từ yếu tố “độc-lạ” khi WHITE SON luôn chọn những chủ đề thiết kế mà … không ai chơi lại.

White Son Local Brand

BST ARCHITECTURE – White Son

Còn nhớ BST đầu tiên mang dấu ấn “ARCHITECTURE”, WHITE SON đã trình làng các thiết kế thời trang với ý tưởng đến từ những vật liệu xây dựng, thiên hướng về kiến trúc. Chính concept sáng tạo ấy cùng chất lượng hoàn hảo đến từ sản phẩm đã giúp WHITE SON tạo tiếng vang và khẳng định thương hiệu rất riêng trên đại lộ Streetwear Việt.

White Son Local Brand
White Son Local Brand

BST Fall/Winter 2019 Collection – White Son

Và để tiếp tục cao trào cho sự đột phá ” Architecture” , WHITE SON tiếp tục mang đến BST Fall/Winter 2019 Collection lấy chủ đề giao thông. Nếu đã đọc đến đây, các bạn sẽ không khỏi bất ngờ với độ táo bạo mà ở đó, chỉ có thể là White Son.

White Son Local Brand
White Son Local Brand

BST lấy cảm hứng từ văn hoá Á Châu – White Son

rong mùa hè năm nay, White Son tiếp tục gửi đến mọi tín đồ thời trang Việt những thiết kế hoàn toàn mới. Theo đó, BST hè là điểm nhấn sáng đánh dấu sự chuyển mình về định hướng mà team White Son sẽ phát triển trong thời gian tới đây. Nói nhiều hơn về định hướng ấy, White Son cho biết thương hiệu sẽ theo đuổi phong cách đơn giản và nhẹ nhàng đầy tinh tế. Điều này được thể hiện trực quan nhất qua loạt thiết kế giản đơn cùng tông màu pastel thơ mộng được White Son ứng dụng triệt để nơi từng sản phẩm.

White Son Local Brand
White Son Local Brand

Thông tin liên hệ