Xuất phát từ ý tưởng tạo ra một sản phẩm đồng hồ tiện ích, mang đậm dấu ấn thời đại, chiếc đồng hồ Viwat mang đậm bản sắc Việt đã chính thức ra mắt tín đồ thời trang vào tháng 8 năm 2017. Với lòng tự hào dân tộc và mong muốn người Việt có thể sử dụng chiếc đồng hồ chất lượng cao, bền bỉ, đầy đủ tính năng,…Viwat đã cho ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của họ mang tên Viwat Sài Gòn.

Di sản văn hóa trong nhịp sống thời đại của Viwat

Viwat hiểu đơn giản là “đồng hồ cho người Việt”, được sinh ra để trả lời cho câu hỏi của thời đại: “Người Việt trẻ sẽ mang điều gì tự hào của quê hương đất nước nói với bạn bè quốc tế?”

Một chiếc đồng hồ tốt sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trên mọi chặng đường và một chiếc đồng hồ mang đủ cả “ tâm” và “ tầm” của thời đại sẽ là hành trang chinh phục ước mơ vượt ra thế giới.

Viwat Sài Gòn- Thiết kế đậm bản sắc Việt

Với lòng tự hào dân tộc và mong muốn người Việt có thể sử dụng chiếc đồng hồ chất lượng cao, bền bỉ, đầy đủ tính năng,…Viwat đã cho ra mắt bộ sưu tập đầu tiên của họ mang tên Viwat Sài Gòn. Phiên bản đầu tiên của họ là Viwat Sài Gòn, mặt số được in trực tiếp tháp đồng hồ chợ Bến Thành, thiết kế cũng đi theo hướng thân thiện với cổ tay người Việt nhất có thể: “tối giản – minimalist”, mỏng, cỡ vừa (nam 38mm – nữ 28 mm).

Viwat Hà Nội – Nét đẹp truyền thống

Viwat có triết lý riêng, đó là sử dụng chính những nét đẹp Việt làm nguyên liệu thiết kế. Ở sản phẩm đầu tiên là Viwat Sài Gòn, tháp đồng hồ Bến Thành được dùng làm hình ảnh trung tâm. Mẫu Viwat Hà Nội mới ra mắt lại sử dụng một biểu tượng quen thuộc là tháp Rùa hồ Hoàn Kiếm, tạo ra một tác phẩm vừa nghệ thuật, vừa thời trang theo phong cách đơn giản, phóng khoáng.

Thông tin liên hệ:

  • Email:  hi@viwat.vn
  • Hotline:
    • (028) 62.746.049
    • 0969.168.466
  • Fanpage: https://www.facebook.com/viwat.vn/