Thương hiệu đồng hồ chuẩn ” made in Viet Nam” ra đời từ năm 2017 với hình ảnh nhận dạng là tháp đồng hồ của chợ Bến Thành. Các thiết kế của VIWAT tập trung bộc lộ và khai thác những hình ảnh về cuộc sống năng động, hiện đại của Sài Gòn, thông qua đó đề cao, truyền tải vẻ đẹp của con người, giá trị của đất nước.

Đồng hồ từ thương hiệu VIWAT

VIWAT- Chiếc đồng hồ mang tinh túy, bản sắc của quê hương

Với sứ mệnh lưu giữ và nâng tầm giá trị nghệ thuật, văn hóa của quê hương, mỗi một sản phẩm của VIWAT đều được chăm chút, thiết kế tỉ mỉ, đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Sản phẩm được thiết kế hướng tới giới trẻ với thiết kế trẻ trung với hai phiên bản đen, trắng dành chon nam, nữ, chất liệu vỏ chống gỉ, dây da bền đẹp, phù hợp sử dụng cho nhiều hoàn cảnh. Một set sản phẩm full box bao gồm: 1 hộp đựng sang trọng, 1 đồng hồ VIWAT, 1 thẻ bảo hành, 1 cẩm nang bảo quản và 1 pin phụ đi kèm. Hình ảnh ngôi sao vàng ánh bạc cho thấy sự trân trọng, tỉ mỉ của đội ngũ thiết kế với quê hương, đất nước.

Sự chỉnh chu trong khâu đóng gói mang đến cam giác hài lòng từ khách hàng

Điều đặc biệt hơn là mặt đồng hồ được thiết kế lồng ghép các biểu tượng của thành phố, thể hiện giá trị và vẻ đẹp của mọi miền tổ quốc. Với mong muốn nâng tầm chất lượng của hàng Việt Nam, VIWAT nổ lực không ngừng để tạo ra sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ của VIWAT

Facebook: https://www.facebook.com/viwat.vn/
Lazada : https://www.lazada.vn/viwat/
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/viwat
Shopee: https://shopee.vn/viwat.vn

Cửa hàng của VIWAT

  • Tầng 1 toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tầng 3 tòa nhà AP Plaza, 117 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh