Vina Giầy là thương hiệu sản xuất giầy dép được thành lập vào năm 1990, có trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại sau hơn hai thập kỉ nghiên cứu và phát triển, Vina Giầy đã xây dựng được lòng tin và trở thành nhà sản xuất, kinh doanh và cung cấp giày dép lớn nhất cho thị trường nội địa và nước ngoài., doanh nghiệp có các chi nhánh tại Thủ đô Hà Nội và các thành phố lớn khắp Việt Nam.

Local brand Vina-Giầy
Local brand Vina-Giầy

Các sản phẩm cụ thể của Vina Giầy gồm có:  giày sandal, dép lê, sneaker, giày cao gót,… . Hầu hết các sản phẩm đều làm bằng da thật cho nam giới và phụ nữ.

Vina Giầy- ” Sự nổ lựa khẳng định vị thế của bản thân”

Vina Giầy đã tham gia thị trường giày dép thành phố Hồ Chí Minh rất sớm từ những năm 1990 với các loại giày da thời trang đa dạng thích hợp cho cả hai giới già và trẻ.

Các kiểu dáng sản phẩm Vina Giầy luôn đổi mới để theo kịp thị hiếu và thời trang của khách hàng,  thương hiệu tập trung đầu tư nhiên cứu mẫu mã và những thiết kế của giày dép thông qua những chuyến đi du lịch, các cuộc hội chợ, triển lãm và các nghiên cứu sản phẩm da và giả da tại Ấn Ðộ, Pháp Italy và các nước châu Âu khác.

Local brand Vina-Giầy
Local brand Vina-Giầy

Vina Giầy đã luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, kiểu dáng phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Vina Giầy- Hàng Việt Nam chất lượng cao

Sản phẩm của Vina Giầy đã được đăng ký chất lượng tại chi cục kiểm nghiệm và đo lường chất lượng thành phố Hồ Chí Minh.

Sản phẩm của Vina Giầy được bày bán ở nhiều cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Công ty cũng có các chi nhánh tại Hà Nội, Ðà Nẵng, Hải Phòng, Thái Nguyên, Vũng Tàu… và các tỉnh miền Ðông Nam Bộ.

Local brand Vina-Giầy
Local brand Vina-Giầy

Vina Giầy hiện đang là thành viên các hiệp hội giầy trên thế giới : Tổ chức SATRA tại Anh và NSRA tại Mỹ.

Hệ thống cửa hàng

  • Tại Hồ Chí Minh:

Vina giầy 61 Đinh Tiên Hoàng

Vina-Giầy 50 Lê Văn Việt

Vina-Giầy 131 Nguyễn Ảnh Thủ

Vina giầy 45 Ống Ích Khiêm

  • Tại Đà Nẵng

Vina-Giầy Tầng Trệt TTTM BigC Đà Nẵng

Vina-Giầy 73 Lê Duẩn

  • Tại Hà Nội

Vina-Giầy 262 Tôn Đức Thắng

Vina-Giầy 36 Hàng Ngang

Vina-Giầy 229 Tôn Đức Thắng

Vina-Giầy Tầng 2 AEON Mall, Long Biên

( xem thêm hệ thống cửa hàng của Vina Giầy tại đây.)

Thông tin liên hệ: