Với xuất phát điểm là những anh em trong khu tổ hợp Vietgangz Brotherhood, dần dần phát kiến về việc thành lập một thương hiệu thời trang cho riêng mình và mang đậm dấu ấn của riêng mình cuối cùng đã trở nên hiện thực. Để qua đó, các anh em trong hội không những tìm thấy sự đồng điệu trong cuộc sống, trong những câu chuyện được kể rôm rả mỗi ngày nhưng còn qua cách ăn mặc. Thậm chí, các anh em trong hội còn mong muốn lan toả dấu ấn thời trang ấy đến với nhiều bạn trẻ hơn, thông qua thương hiệu Vietgangz. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Vietgangz

Về ý nghĩa tên thương hiệu, Vietgangz là từ nối thú vị từ cụm từ “Vietnamese Gangz” (lược dịch: Băng nhóm những người anh em Việt). Ngay từ bản thân tên gọi thương hiệu, Vietgangz đã thể hiện đặc quánh tinh thần gắn kết của tất cả các anh em, các cá thể cùng tần số. 

Vietgangz

Với tiền thân là một cộng đồng nhỏ quy tụ những người anh em cùng chung đam mê và sự gắn bó với phong cách underground, chicano, … Vì thế, phong cách thời trang của thương hiệu Vietgangz cũng từ đó mang nhiều âm hưởng của phong cách chicano style. Hiển nhiên đây là một phong cách có phần mới lạ và chưa quá thật sự phổ biến trong cộng đồng những người trẻ yêu mến thời trang nội địa. 

Vietgangz

Tuy không quá nổi bật thế nhưng không mất quá lâu để phong cách được xem là mới mẻ này dễ dàng hòa nhập vào nhịp đập văn hoá của giới trẻ thị chúng. Dần đà, cái tên Vietgangz ngày một đón nhận được khá nhiều sự ủng hộ và mến mộ đến từ vị trí những người trẻ.