Trong số các thương hiệu quần áo nội địa (local brand) do giới cầu thủ tự lập ra, đến thời điểm này, Vato 9’s Zone Văn Toàn đang chứng minh là thương hiệu “ăn nên làm ra” nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • SĐT: 0766 106 357
  • Địa Chỉ: Sảnh A – R6 Khu Đô Thị Royal City, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Vato9’s-Zone

Vato9’s Zone chính thức ra mắt vào tháng 9/2020. Hiện tại, fanpage của thương hiệu đã cán mốc 130.000 like và mỗi bài đăng đều nhận về hàng nghìn lượt tương tác từ cộng đồng mạng. 

Văn Toàn từng chia sẻ về lý do kinh doanh thời trang như sau: “Thích mặc đẹp nên tôi thường tốn khá nhiều tiền để mua sắm những trang phục của các thương hiệu nổi tiếng dành cho giới trẻ. Tuy nhiên, nhiều lúc cũng không kiếm được những chiếc áo làm mình hài lòng, hoặc nếu có thì lại giá quá cao. Vì thế, tôi tự nghĩ tạo sao lại không tự thiết kế những chiếc áo cho chính bản thân và những bạn trẻ yêu thích thời trang của Việt Nam”.

Vato9’s-Zone

Trong tháng 6 này, tận dụng hiệu ứng từ cú ngã lịch sử của bản thân trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022, Văn Toàn đã tung ra mẫu áo “ăn theo” màu đen cùng dòng chữ “It’s real” (Đó là sự thật).

Vato9’s-Zone

Sản phẩm được ủng hộ nhiệt tình đến mức ngày 19/6 vừa qua, phía Vato9’s Zone phải thông báo ngừng nhận đơn đặt trước vì đã vượt quá sức sản xuất và quản lý, đồng thời tập trung trả hết các đơn hàng cũ.