Thành lập vào năm 2014, URBAN MONKEY đang dần khẳng định vị thế khi sở hữu môt lượng lớn người yêu thích. Đến với URBAN MONKEY bạn có thể thấy sự đa dạng về màu sắc cũng như phong cách biến đổi linh hoạt trong các items. Đề cao tính sáng tạo qua các thiết kế chính là điều làm nên thương hiệu. Hơn thế, Brand còn ghi dấu ấn mạnh với items ví và dép được đông đảo các camper săn đón. Các thiết kế nhà URBAN mang đến cái chất rất riêng nhưng vẫn toát lên phong cách bụi bặm đầy cá tính. Là một tín đồ streetwear chắc chắn URBAN MONKEY là thương hiệu bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ liên hệ

67C Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

312 Nguyễn Đình Chiểu, P4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Tầng 7- Vincom Bà Triệu, Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Dép URBAN MONKEY

dép-urban-monkey-local-brand-streetwear.jpg2

Cận cảnh items dép Urban Monkey với thiết kế độc đáo

Là một trong những items được săn đón nhiều nhất, Dép Urban Monkey tạo bức phá với thiết kế độc đáo, bắt mắt với tên thương hiệu được in nổi cùng điểm cộng từ phần đế dép có chất liệu bền, chắc chắn và nâng chân cực tốt tạo cảm giác thỏa mái khi mang. Dép Urban Monkey xuất hiện như một items dép local brand hiếm hoa trong làng thời trang streetwear và đươc các bạn trẻ đón nhận nhiệt tình.

dép-urban-monkey-local-brand-streetwear.jpg2

Items Dép Urban Monkey được giới camper streetwear săn đón nhiệt tình hơn bao giờ hết

dép-urban-monkey-local-brand-streetwear.jpg2

Vẫn rất phong cách với thiêt kế dép Urban Monkey

Ví URBAN MONKEY

ví-urban-monkey-local-brand-streetwear

Bắt mắt với thiết kế ví Urban Monkey Red nổi bật

Nhắc đến items ví Urban Monkey người ta sẽ nghỉ ngay đến những thiết kế ấn tượng đầy màu sắc nổi bật, điểm sáng dành cho items này nằm ở Artwork logo sáng tạo cùng kích thước vừa tay cầm tạo sự tiện dụng nhưng không phần cá tính. Đây quả là món phụ kiện không thể thiếu với các tay săn Local Brand chính hiệu.

ví-urban-monkey-local-brand-streetwear

Phong cách trong thiết kế độc đáo của Ví Neli Pattern