ToteTalk – Local Brand chuyên trị về Bag & Backpack tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nổi tiếng là điểm đến lý tưởng dành cho các tín đồ Bag nói chung. ToteTalk chinh phục khách hàng bởi các sản phẩm chất lượng cùng thiết kế ấn tượng bắt nhịp xu hướng. Tuy chỉ tập trung vào hai dòng sản phẩm là Bag & Backpack nhưng các items nhà ToteTalk rất đa dạng từ kiểu dáng đến chất liệu.Nhiêu đó cũng đủ để thấy được sức hút làm nên thương hiệu ToteTalk như hiện tại.

Địa chỉ liên hệ

20 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Q.1, HCM

Thông tin liên hệ

Balo TOTETALK

balo-tote-talk-local-brand-viet-nam-streetwear.jpg1

Năng động cùng items Balo ToteTalk

Là items được nhiều tín đồ Backpack yêu thích, Balo ToteTalk luôn biết cách thu hút mọi ánh nhìn với thiết kế nổi bật cùng kích thức rộng rãi đủ để chứa “tỷ tỷ” các vật dụng. Sở hữu hai túi mini phía trước bắt mắt, items nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của giới mộ điệu .Sẽ thạt thiếu sót nêu bạn bỏ qua các items nhà ToteTalk đấy nhé!

balo-tote-talk-local-brand-viet-nam-streetwear.jpg2

Balo ToteTalk được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn

balo-tote-talk-local-brand-viet-nam-streetwear

Ấn tượng với items Balo ToteTalk sở hữu phối màu nổi bật

Bag ToteTalk

bag-tote-talk-local-brand-viet-nam-streetwear

Cá tính người dùng được thể hiện qua items Bag ToteTalk

Nổi bật, cá tính, sành điệu là những tính từ dành cho items Bag nhà ToteTalk và cũng chính là điểm làm nên sự khác biệt của em nó so với vô số mẫu Bag ngoài thị trường hiện nay. Tìm đến ToteTalk bạn luôn khá phá ra những thiết kế mới mẻ được cách điệu nhẹ nhàng và độc đáo qua những phối màu ấn tượng. Hơn thế, Items còn là vũ khí bí mật của các cá tính thời trang phong cách.

bag-tote-talk-local-brand-viet-nam-streetwear.jpg2

Bắt mắt với thiết kế nổi bật từ items Bag ToteTalk