Xuất phát từ một Local Brand tại Đà Nẵng, TOBI xây dựng một phong cách thời trang vô cùng cá tính thể hiện qua các Artwork sáng tạo và ấn tượng Đến với TOBI bạn dễ dàng tìm thấy các sản phẩm đa dạng từ Tees, Hoodie, Sweater, Jacket, Short, Bags,… mỗi thiết kế điều mang ý nghĩa và thông điệp truyền tải khác biệt làm nổi bật phong cách người mặc. Sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại Streetwear đan xen nét truyền thống Á Đông được brand thể hiện qua các thiết kế tạo nên cảm giác vừa năng động vừa gần gũi.

Với sự nhiệt huyêt và mong muốn lan tỏa phong cách Streetwear đến nhiều hơn với các bạn trẻ trong nước, TOBI đang góp phần quảng bá và đưa Local Brand Việt Nam đến ần hơn với mọi người .

Tobi Store
– Địa chỉ: 331/54 Đường Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Hồ Chí Minh
– Điện Thoại: 090 654 6676

Shop Tobi Streetwear
– Địa chỉ: 366 Phan Châu Trinh, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng
– Điện Thoại: 090 654 6676
– 036 2505 050

Thông tin liên hệ:
Instagram: @ tobi.store
Webite: tobistreetwear.myharavan.com

Shopee: https://shopee.vn/tobi.streetwear

TOBI BAGS

bags-tobi-local-brand-viet-nam

Với thiết kế đậm chất Streetstye, các mẫu Bags Tobi chưa có dấu hiệu giảm nhiệt với người yêu thời trang. Chất liệu độc đáo cùng nhiều ngăn chuyên dụng tưởng tượng có thể “cân” được hết mọi thứ bạn có là điều được mọi người tìm đến sản phẩm. Các thiết kế nổi bật tạo nên phong cách năng động giúp bags thu hút mọi ánh nhìn.

bags-tobi-local-brand-viet-nam

BACKPACK TOBI

backpack-tobi-local-brand-viet-nam

Backpack Tobi là cái tên tiếp theo được mọi người lựa chọn tại brand. Kiểu dáng là điều được nhắc đến đầu tiên trong các sản phẩm Backpack của TOBI. Cùng với độ dài tương đối, kích thước rộng rãi, với nhiều ngăn to nhỏ chuyên dụng sản phẩm mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

bags-tobi-local-brand-viet-nam
tee-tobi-local-brand-viet-nam