Ra đời vào năm 2016, THE COLLECTORS bước chân vào làng thời trang Local brand với tâm thế là một brand non trẻ. Cho dến thời điểm hiện tại, THE COLLECTORS đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Với thiết kế trẻ trung, năng động cùng những chiếc graphic tee, big logo tee,jacket,hoodie,…Tuy thiết kế có hơi hướng đơn điệu 1 chút nhưng bù lại chất lượng vô cùng ổn định khi đến tay khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:

  • 150/32 Nguyễn Trãi, Q.1
  • .The New Playground Lê Lai
  • .The New Playground Hà Nội, Tầng 7 Vincom Bà Triệu

Thông tin liên hệ:

Palette Logo tee ” Free to Love “

Palette Logo cùng thông điệp Free To Love

” FREE TO LOVE ” – sự tự do trong tình yêu.

Sản phẩm đầu danh sách của THE COLLECTORS là Palette Tee với logo kết hợp cùng 7 sắc cầu vồng được in ở phía sau lưng áo. Cùng gam màu 7 sắc cầu vồng và slogan Free To Love, THE COLLECTORS đã cố truyền tải thông điệp về ủng hộ giới tính thứ 3, LGBT hay là tình yêu đồng tính. Một thông điệp hết sức ý nghĩa và là một tiếng nói đầu cho việc bình đẳng xã hội ngày nay.

Palette Logo “Chăn Công”

Palette Logo ” Chăn Công ” phong cách Việt Nam

Chăn công – một họa tiết đậm chất “Vietnamese”

Là một sản phẩm khá mới trong khoảng thời gian gần đây, với tên gọi ” Chăn Công “.
Hoạ tiết chăn công không chỉ đại diện cho văn hoá Hà Nội mà còn là sự nhắc nhở cho tất cả người con Việt Nam về một thời kì xây dựng đất nước những năm 80, 90 của thế kỉ trước. Palette Logo “Chăn Công” chính là thông điệp mà THE COLLECTORS muốn gửi gắm sự nhớ ơn đến những con người thời xưa đã gây dựng nên Việt Nam.

Phiên bản Black của Chăn Công