Terouxe, ra đời từ năm 2021, là một local brand chuyên về các sản phẩm giày sandal và phụ kiện chuẩn ” made in Việt Nam”. Khác với các thương hiệu giày ở trong nước theo phong cách fast- fashion, Terouxe chọn cho mình một hướng đi là tập trung khai thác những phong cách, cá tính của người tiêu dùng để cho ra đời những mẫu thiết kế tôn giá trị và chất riêng mà bất kì một khách hàng nào chạm vào cũng cảm nhận được.

Local brand Terouxe
Local brand Terouxe

Terouxe- câu chuyện khởi nghiệp đầy thử thách

Ra đời vào thời điểm khó khăn của dịch bệnh và sự cạnh tranh khốc liệt giữa thị trường local brand tại Việt Nam, Terouxe đã biết cách làm nổi bật bản thân bằng những phong cách đặc biệt và đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Local brand Terouxe
Local brand Terouxe

BST Time & Color ra mắt vào 12/4 là BST về sandals lấy cảm hứng từ những kiểu dáng sandal cũ từ những 9x, gợi nhớ nhũng hình ảnh mộc mạc, thân thương, về một tuổi thơ bình dị của các thế hệ đi trước là một ví dụ điển hình cho giá trị vượt thời gian mà brand nhắm đến.

Local brand Terouxe
BST Time & Color của Terouxe với các thông điệp ý nghĩa khác nhau

Các sản phẩm của họ đều được thực hiện thủ công, cấu trúc luôn đạt tiêu chuẩn, và mang theo tâm huyết về trải nghiệm sử dụng thoải mái cho khách hàng . Ngoài ra, Terouxe luôn hướng đến là tiêu chí bảo vệ môi trường: Nguyên liệu từ tự nhiên, tái sử dụng- những giá trị phát triển bền vững cho Terouxe nói riêng và ngôi nhà trái đất nói chung.

Local brand Terouxe
Từ sản phẩm đến hộp giấy đều là các chất liệu bảo vệ môi trường
Local brand Terouxe
Bên cạnh giày sandal, Terouxe còn bán thêm phụ kiện đi kèm là tất

Thông tin liên hệ