Được thành lập vào năm 2017, SWE hướng đến sứ mệnh xây dựng một thương hiệu thời trang Streetwear đến gần hơn với các bạn trẻ. Góp mặt trong danh sách các Local Brand được yêu thích trong giời gian gần đây, brand đang dần khẳng định được chỗ đứng của mình. Các thiết kế Artwork độc đáo đa dạng đến từ T-Shirt, Jacket, Hoodie, Sweater, Shorts, Pants, Tracksuit chính là điểm ấn tượng ở brand này.

Đia chỉ liên hệ:

235 Phan Trung , Biên Hoà.
123 Nguyễn Trãi, Quận 1.
44A Trần Quang Diệu, Quận 3.
26 Lý Tự Trọng, Quận 1.
350 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh.
Vincom Bà Triệu, Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Website:  https://swe.vn/
Fanpage :  https://www.facebook.com/streetweareazy/
Instagram
: https://www.instagram.com/swe.vn/?hl=vi

Hotline: 035 742 0420

JACKET SWE

jacket-swe-local-brand

Đứng đầu trong các items được yêu thích bởi nhiều tín đồ streetwear tại SWE, Jacket Swe tạo sức hút với thiết kế đậm chất Street Style được brand gởi gắm qua thông điệp ý nghĩa cốt lõi. Ở các sản phẩm Jacket dễ dàng nhận thấy được form dáng rất chuẩn với chất vải dù được may hai lớp dày dặn kèm theo nút bấm đen chắc chắn không khỏi khiến mọi người phải “gật gù” trước nó.

HOODIE SWE

hoodie-swe-local-brand

BUTTERFLY HOODIE – WHITE

Gây ấn tượng với thiết kế bướm độc đáo nổi bật trong Hoodie SweBUTTERFLY làm bật lên sự cá tính nhưng không kém phần đáng yêu. Với hai phối màu đen và trắng sẽ làm sự lựa chọn hoodie của bạn thêm đa dạng hơn. Form áo dày dặn, cùng chất vải dài dặn đủ để thấy SWE chỉnh chu trong từng thiết kế góp phần tạo nên sự thỏa mái cho người mặc.

hoodie-swe-local-brand

TEE SWE

tee-hong-swe-local-brand

CUBE TEE – BLACK/REFLECTIVE

tee-hong-swe-local-brand

Tee INTL TEE – PINK

tee-hong-swe-local-brand

CUBE TEE – BLACK/REFLECTIVE