Street Gang góp mặt trong danh sách những Local Brand có lượng người yêu thích đông đảo với những dấu ấn riêng từ phong cách đến thiết điều được đánh giá cáo từ các tín đồ thời trang Streetwear. Các thiết kế của Street Gang ảnh hưởng bởi văn hóa California, đậm chất đường phố và một chút hơi hướng thiên về phong cách retro độc đáo xen lẫn giữa nét hoài cổ và sự hiện đại, mới mẻ. Street Gang mang đến một màu sắc vô cùng thú vị nhưng lại không kém phần gần gũi. Không phải ngẫu nhiên mà brand lại được các bạn trẻ dành hết lời khen ngợi bởi sự đầu tư chỉnh chu trong từng sản phẩm cùng Artwork độc đáo. Thu hút ở các sản phẩm đa dạng từ : Tee, Hoodie, Jacket, Pant, Accessories,…càng thêm khẳng định Street Gang là điểm đến lý tưởng cho những bộ outffit còn dang dở.

Địa chỉ liên hệ

702/78 Điện Biên Phủ (hẻm 219 đối diện chùa Việt Nam Quốc Tự), P.10, Q.10

Thông tin liên hệ

Tee Anubis Street Gang

ao-anubis-street-gang-local-brand-viet-nam-streetwear.1

Cực chất với thiết kế Tee Anubis độc đáo

Soáng ngôi những items còn lại, Tee Anubis Street Gang vươn lên vị trí đãn đầu các items được yêu thích nhất tại Street Gang. Gây thu hút bởi thiết kế Artwork độc đáo khiến cho items như thiêu đốt mọi ánh nhìn xung quanh. Hơn thế, items còn ghi điểm trong việc sử dụng chất vải dày dặn, thấm hút mồ hôi nhanh chóng tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Nhiêu đó đã đủ lý do để bạn “tậu” ngay một “em” Tee Anubis trong tủ đồ rồi.

ao-anubis-street-gang-local-brand-viet-nam-streetwear.1

Artwork ấn tượng là điểm tạo nên sức hút ở Tee Anubis Treet Gang

Jacket Street Gang

Mang đến một màu sắc cá tính riêng các items Jacket Street Gang luôn tạo được sức nóng ngay từ vẻ ngoài nổi bật với các phối màu cực ” cháy”.Không phải bàn cải khi chứng kiến các items Jacket được nhiều gương mặt nổi bật trong nước ” lăng xê” rầm rộ Hơn thế, bạn sẽ còn có nhiều sự lựa chọn mới mẻ với các sản phầm đa dạng từ màu sắc nổi bật đến trung tính nhưng vẫn bật lên được cá tính người mặt một cách rõ nét.

Jacket-street-gang-local-brand-viet-nam-streetwear

Items Jacket Street Gang tạo nên sự bức phá với thiết kế cực ” cháy”

Jacket-street-gang-local-brand-viet-nam-streetwear1

” Cool” ngầu với thiết kế Jacket Street Gang vô cùng ấn tượng

hoodie-street-gang-local-brand-viet-nam-streetwear2

Các mẫu Hoodie Street Gang được các bạn trẻ hết mực yêu thích