//Giữ đúng với chính mình, đức tin, cuộc sống của bạn và không ngừng tìm kiếm chân lý// Đó là phương châm hoạt động và cũng là ý nghĩa của thương hiệu STR8UP VIỆT NAM. STR8UP luôn muốn mang đến những giá trị mới mẻ về mặt tinh thần lẫn vật chất cho con người Việt Nam và cho đất nước Việt Nam. 

STR8UP

Thành lập năm 2020, một năm đầy biến động trên Thế giới, STR8UP VIỆT NAM đặt chân lên mảnh đất thời trang với biết bao khó khăn và gian nan đang đợi ở phía trước nhưng STR8UP không hề chùng bước. STR8UP tin rằng với tuổi trẻ, năng lực và quan trong hơn hết là mang trong mình dòng máu Con Rồng Cháu Tiên, STR8UP sẽ nỗ lực hết mình để chinh phục thị trường Streetwear Việt Nam, góp phần cùng các Local Brand khác nâng tầm Streetwear Việt Nam ra Thế Giới trong tương lai. 

STR8UP

Với các mẫu thiết kế đầy tâm huyết và mới lạ, STR8UP hy vọng sẽ mang 1 làn gió mới và tủ áo của các bạn trẻ Việt, các mẫu thiết kế được đầu tư kỹ lưỡng, chất liệu được chọn lọc kỹ càng từ chất vải, đường may và cả tình cảm của STR8UP gửi gắm đến các bạn.

STR8UP
STR8UP

“STR8UP tin chắc rằng bạn sẽ không thất vọng khi nhận được sản phẩm của chúng tôi, vì chúng tôi hiểu rằng các bạn chính là động lực để STR8UP không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn. Đội ngũ STR8UP VIỆT NAM xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn trẻ Việt đang ủng hộ Streetwear Việt Nam, và hy vọng rằng STR8UP sẽ giúp các bạn có thêm 1 lựa chọn mới trong tủ đồ của mình”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: STR8UP

Instagram: STR8UP

Shopee: STR8UP