Thành lập vào năm 2018, SLY CLOTHING bước chân vào làng thời trang Local Brand với tâm thế là một tân binh nhưng đã sớm gây ấn tượng với các thiết năng động trẻ trung. Thu hút bởi sự đang dạng từ các items Tee, Jacket, Backpack, Hoodie, Accessories,… ở nhiều phong cách khác nhau góp phần tạo nên nét đặc trưng riêng của SLY CLOTHING. Không chỉ chú trọng vào những thiết kế bắt mắt, brand còn đặc biệt đầu tư vào chất liệu nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời đến khách hàng.

Địa chỉ liên hệ

  • Hồ Chí minh : 11 Bắc Hải, Phường 15, Quận 10
  • Cần thơ : 15 Nguyễn Việt Hồng , Ninh Kiều, Cần thơ

Thông tin liên hệ:

Tee SLY CLOTHING

tee-sly-clothing-local-brand-viet-nam-streetwear

Đơn giản nhưng không kém phần cá tính từ items Embossing White Tee

Đứng đầu danh sách các itesm được yêu thích nhất chính là Tee Sly Clothing. Với tiêu chí hướng đến chất lượng thay vì chú tâm đến các họa tiết Embossing Black Tee được cho ra mắt để làm thỏa mãn các tín đồ thời trang Basic. Với thiết kế in nổi text SLY ở tâm áo giúp các thiết kế tee thêm ấn tượng hơn. Với chất vải dày dặn, form áo rộng rãi Embossing Black Tee sẽ là lựa chọn thú vị dành cho bạn khi đến với SLYCLOTHING.

tee-sly-clothing-local-brand-viet-nam-streetwear

 Items Embossing Black Tee được nhiều bạn trẻ yêu thích

tee-sly-clothing-local-brand-viet-nam-streetwear

Nổi bật với thiết kế Artwork độc đáo từ items Tee Clothing

Backpack SLY CLOTHING

backpack-sly-clothing-local-brand-viet-nam-streetwear

Năng động với items Backpack Unite Reflective Cross-Eyed

Nhắc đến SLY CLOTHING, người ta sẽ nghĩ ngay đến các items Backpack vô cùng đáng yêu những không kém phần cá tính. Sở hữu một form dáng khá rộng đủ để chứa “tỷ tỷ” các thứ cùng chất liệu chống thấm giúp items Backpack Unite Reflective Cross-Eyed chiếm trọn cảm tình của các tín đồ Backpack. Hơn thế, Backpack SLY CLOTHING thu hút bởi thiết kế phản quang ấn tượng bật cá tính người dùng với mức ánh sáng thấp.

backpack-sly-clothing-local-brand-viet-nam-streetwear

Backpack Sly Clothing được nhiều gương mặt nổi tiếng ” lăng xê”