Phong cách thời trang của Sixty Eight hướng tới sự năng động, trẻ trung, thoải mái theo hơi hướng Hàn Quốc. Hướng đến khách hàng chủ yếu là học sinh và sinh viên nên những mẫu quần áo mang màu sắc tươi sáng và hết sức dễ thương. Các hình ảnh shop chụp và cập nhật thường xuyên trên Instagram, những hình ảnh luôn được đầu tư chu đáo về chất lượng hình ảnh cùng với những cách phối đồ cực kỳ tinh tế.

Sixty Eight

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 166D Trần Hưng Đạo, Q1, TP. HCM

  • Hotline: 091 968 1994
  • Gmail: sixty.eight1994@gmail.com
Sixty Eight

Không giam cửa hàng của Sixty Eight được sắp xếp, và trình bày cực kỳ khoa học và bắt mắt. Với các trang phục thời trang cùng tone màu sẽ được xếp vào một khu kệ riêng. Do đó, các khách hàng sẽ vô cùng dễ dàng khi chọn đồ và có sự gợi ý khi mix trang phục hợp lý nhất nhé.

Sixty Eight
Sixty Eight
Sixty Eight
Sixty Eight

Với sự nhạy bén, luôn đón đầu được các xu hướng thời trang của giới trẻ, cùng với đó là chất lượng tốt và mẫu mã phong phú cực kỳ đa dạng với một giá cả phải chăng phù hợp nhất với các đối tượng học sinh và sinh viên năng động, tươi trẻ. Sixty Eight đã trở thành địa điểm quen thuộc của rất nhiều bạn trẻ tại TPHCM và các tỉnh thành khác.