Shebyshj – một trong những Local Brands về thời trang dành cho giới trẻ đầu tiên tại Sài Gòn, với mong muốn mang đến những sản phẩm tâm huyết, chất lượng và mức giá tốt nhất dành cho các cô nàng năng động-hiện đại-cá tính. Mỗi thiết kế của Shebyshj đều mang phong cách độc đáo, được pha trộn nhiều màu sắc và đặc biệt là kiểu dáng cực on-trend, đủ để bạn có thể thỏa sức mix&match cho phong cách mỗi ngày của mình thêm nổi bật và theo xu hướng.

Local brand Shebyshj
Local brand Shebyshj

Shebyshj- Lead The Trend: lời khẳng định phong cách độc đáo

Ngay khi ra mắt, phong cách của Shebyshj đã ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bởi sự khéo léo, tỉ mỉ trong việc nắm bắt các xu hướng thời trang.

Local brand Shebyshj
Local brand Shebyshj

Với sự nổ lực không ngừng qua thời gian, các thiết kế của She By Shj là sự tiên phong trong việc dẫn đầu xu hướng thời trang hiện hành, với những thiết kế nữ tính, ngọt ngào cùng một sự quyến rũ đầy tinh tế, khác biệt với các thương hiệu khác.

Local brand Shebyshj
Local brand Shebyshj

She By Shj liên tục đồng hành cùng những cô nàng It-Girl đình đám showbiz Việt như Chi Pu, Salim, Mẫn Tiên, Sun HT,… đem đến những bộ sưu tập kết hợp cực chất lượng và sáng tạo.

Local brand Shebyshj
Local brand Shebyshj

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/shebyshj
Instagram: https://www.instagram.com/she.by.shj/
Shopee: https://shopee.vn/shebyshj18
Flagship Store: 63 Tú Xương, Q3, HCM