She by Shj là một Local Brands về thời trang dành cho giới trẻ đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh. Mong muốn mang đến những sản phẩm tâm huyết, chất lượng với một mức giá tốt nhất dành cho các CityGilrs năng động, cá tính và hiện đại.

She by Shj

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ

🏡 Flagship Store: 63 Tú Xương, Q3
📍Lầu 1, 42 Tôn Thất Thiệp, Q1
📍The New Playground, 26 Lý Tự Trọng, Q1

  • GMAIL: shebyshj18@gmail.com
  • Hotline: 0817.521.979
She by Shj

Mỗi thiết kế của She by shj mang đến phong cách độc đáo, được pha trộn nhiều màu sắc và đặc biệt là từ kiểu dáng cực on-trend, đủ để bạn thỏa sức mix&match cho phong cách mỗi ngày của mình thêm nổi bật và có thể bắt kịp xu hướng.

She by Shj
She by Shj

She by Shj cũng là một trong những shop cực kỳ hot trên Instagram, các thiết kế của shop luôn tạo nên gây ấn tượng nhưng vẫn dễ dàng phối đồ. Những bộ sưu tập nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các bạn vì các mẫu nơi đây đều hiện đại và cực kỳ nữ tính.

She by Shj
She by Shj

Shop chủ yếu có những thiết kế dành cho hội chị em phụ nữ năng động, hiện đại. SHE BY SHJ mang đến những phong cách thời trang độc đáo trong thiết kế với chất lượng cao và mức giá ưu đãi nhất. Đây là cửa hàng online trên instagram bán quần áo được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và đánh giá rất cao.