SBHN là thương hiệu thời trang cao cấp của Việt Nam, do NTK Hòa Nguyễn thành lập từ năm 2010. Từ những ngày đầu tiên ra mắt, thương hiệu đã cho thấy màu sắc của riêng mình thông qua các BST. Mỗi một thiết kế của SBHN là sự kết hợp hài hòa của tinh hoa thêu đính thủ công cùng tinh thần thương hiệu sâu sắc.

Thương hiệu thời trang SBHN
Thương hiệu thời trang SBHN

SBHN- Tái sinh và khai phá thời trang ứng dụng đương đại trên nền tảng di sản thủ công

Mỗi thiết kế của SBHN mang theo kỹ thuật thêu đính thủ công tinh xảo quyện hòa với hội họa để tôn lên tinh hoa của nét đẹp người phụ nữ. Một sản phẩm thêu đính thường tốn gần 1.200 giờ để hoàn thành với tôn chỉ: mỗi tác phẩm sở hữu một phong cách thêu đính riêng biệt – chưa từng xuất hiện và sẽ không lặp lại.

Thương hiệu thời trang SBHN
Thương hiệu thời trang SBHN

Vì sự tỉ mỉ, chăm chút trong từng khâu thiết kế và ngueyen vật liệu, SBHN định hình bản thân là những sản phẩm dành cho tệp khách hàng phân khúc cao. Những sản phẩm thiết kế riêng cho khách sẽ từ 30 triệu đồng trở lên. Các sản phẩm đại trà, ready to wear sẽ từ 5 đến trên dưới 15 triệu đồng.

Thương hiệu thời trang SBHN
Thương hiệu thời trang SBHN

Với NTK Hòa Nguyễn, thời trang không chỉ là những sản phẩm mang tính ứng dụng mà còn chứa đựng giá trị tinh thần trong đó. Chính vì vậy, trong mỗi quá trình hoàn thành một BST thời trang, NTK Hòa Nguyễn đã thổi hồn vào trong mỗi tác phẩm là mỗi câu chuyện khác nhau.

Thông tin liên hệ