Internet ngày càng phát triển kéo theo sự mở rộng của những mối quan hệ. Mọi người có thể dễ dàng quen biết nhau bằng 1 tin nhắn, 1 comment hoặc thậm chí là 1 click “add friend”.
Nhưng càng nhiều mối quan hệ thì chất lượng cho từng mối quan hệ càng giảm dần.

Loay hoay trong vòng xoáy không ai hiểu mình, không ai dành thời gian để lắng nghe mình, bởi xung quanh ai cũng bận rộn với nỗi buồn của mình.
Thực tế cho thấy, càng nhiều bạn, con người lại càng cô đơn. 

Người càng hài hước, càng mạnh mẽ lại nếm trải càng nhiều nỗi buồn.

Nỗi buồn và niềm vui tồn tại như 2 mặt của chiếc gương. Sadboiz ain’t cry cảm thấy thật bất công khi ta phải che giấu và phủ nhận nó. Thay vì vậy, Sadboiz tin vào những nỗi buồn thật mộng mơ, những nỗi buồn mà ta chỉ muốn kể cho ta mỗi lúc 1 mình.

Sadboiz ain’t cry muốn cùng mọi người thể hiện điều đó : Tôi có một nỗi buồn thật đẹp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ:  182/43 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Điện thoại:  1900633513
  • Mail: dr.miu@sadboizaintcry.com
  • Facebook: sadboizvibe
  • Instagram: sadboizaintcry
  • Shopee: sadboizaintcry.vn

Sadboiz Ain’t Cry – Vị thế trên đường đua thị trường local brand

Lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi, anh chàng founder cùng đồng đội của mình đã tự tay chọn lọc những loại vải đạt tiêu chuẩn, và tìm cho mình một xưởng sản xuất chất lượng. Không những thế, từ ý tưởng thiết kế, mẫu mã cho đến cả khâu chăm sóc khách hàng cũng luôn giữ vững được chất lượng từ ngày đầu thành lập đến nay.

Nói đến mẫu mã thiết kế, Sadboiz thực sự đem đến cho người mặc sự “trendy” và tương đối “high fashion”. Hiện tại Sadboiz đã ra mắt 4 bộ sưu tập, bao gồm: @Signature, @Monogram, @Sadboizvibes, @Sadstory. Brand sở hữu đa dạng sản phẩm, từ T-shirt, hoodie, cardigan, cho đến sweater, pants và cả phụ kiện.

Áo hoodie zip của Sad boiz ain’t cry
Áo phông đen trắng – Sad boiz ain’t cry
Áo phông trắng Sad boiz ain’t cry