RieNevan được thành lập vào năm 2012 bởi bạn trẻ người Đà Nẵng, Nguyễn Ngọc Tiến. Anh chàng đã tự mình tìm tòi và nghiên cứu để cho ra đời đôi giày skate đầu tiên được sản xuất, thiết kế hoàn toàn bởi người Việt.

RieNevan sự kết hợp giữa 2 cái tên khác nhau. Rie trong Valkyrie, tên gọi của các nữ thần của Bắc Âu, tượng trưng cho ánh sáng, những điều tốt đẹp. Nevan , 1 phù thủy gác cổng quỷ của Sparda, tượng trưng cho bóng tối và những điều tệ hại. 2 cái tên này được kết hợp lại tạo nên 1 brand luôn có đầy tính ẩn dụ, phản ánh của xã hội trong từng sản phẩm, và logo của brand cũng nói lên sự định hướng rằng luôn sáng tạo theo mọi hướng,thể hiện sự mạnh mẽ,quyết đoán trong đường nét liền mạch và sắc bén, cả slogan là Make Yourself cũng đi đôi với logo từ đó.

Sneakers RieneVan

RIENEVAN CASUAL – KHÁC BIỆT TRONG SỰ ĐƠN GIẢN

Sau một khoảng thời gian ra mắt thì cho đến nay, RieNevan Casual đã chứng tỏ được sức hút của mình bởi đây là một đôi giày vừa bền, đẹp và rất vừa túi tiền.

Thiết kế Sneaker RieneVan

Có thể nói rằng, RieNevan đã vô cùng “chăm chút” cho dòng giày Casual từ kiểu dáng, màu sắc cho đến các tính năng của nó. Điểm nổi bật đầu tiên của Casual chắc hẳn không thể không kể đến thiết kế của nó. Đối với dáng giày, dòng Casual đã được tinh chỉnh, mở rộng thêm phần mũi giày để phù hợp với đôi chân Việt Nam. Ngoài ra, đế giày cũng được ép nguyên khối từ cao su với thiết kế mặt đế bao gồm những rãnh zik zak giúp tăng cường tối đa độ bám khi di chuyển. 

Sneaker trắng Casual RieneVan
Sneaker Casual RieneVan

Thông tin liên hệ: