Gia nhập thị trường Local Brand khi còn khá sớm- năm 2016, RetroKid  với mong muốn trở thành một địa điểm để những người yêu streetwear có thể đến để thoả thích mua sắm những item chất lượng & hợp xu hướng . Cửa hàng RetroKid Streetwear không chỉ có quần áo vintage như trước đây mà sẽ còn có thêm nhiều mặc hàng quần áo streetwear đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Local brand RetroKid

Các sản phẩm của RetroKid

Áo thun luôn là một item được săn đón ở tất cả các local brand vì tính tiện dụng và phối hợp được nhiều style khác nhau. Ở RetroKid cũng vậy. Vẫn với những màu sắc trắng đen basic nhưng RetroKid đã biết làm nổi bật sản phẩm của mình bằng các họa tiết khác nhau. Các họa tiết này đều được thiết kế lấy cảm hứng từ các sở thích được các bạn trẻ yêu thích.

Local brand RetroKid
Sản phẩm Air Max 90 Spaceship từ nhà RetroKid
Local brand RetroKid
Nintendo Tee được yêu thích nhất tại RetroKid

Một sản phẩm khác đang được RetroKid tập trung phát triển chính là RetroKid Signature Totebag. Sản phẩm này được brand phát triển thông qua một dự án rất đặc biệt là xây dựng cây ATM gạo. Khi mua sản phẩm này, các bạn đã cùng RetroKid đóng góp 3kg gạo cho cây ATM gạo. Một hành động nhỏ cũng có thể khiến cho cuộc sống chúng ta trở nên tốt đẹp hơn.

RetroKid Signature Totebag hiện tại có hai màu đen / trắng, chất vải canvas dày cùng form túi basic dễ ứng dụng chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời với các bạn trẻ.

Thông tin liên hệ của RetroKid