REMINDER – Local Brand được nhiều bạn trẻ yêu thích tại Sài Gòn. Sớm định hướng theo phong cách thời trang năng động, cá tính đậm chất Street Style, brand ghi điểm các sản phẩm được đầu tư chỉnh chu từ thiết kế đến khâu sản xuất. Các thiết kế được brand truyền tải thông điệp riêng biệt góp phần làm bật cá tính người mặc. Nổi bật với Graphic độc đáo cùng sự đa dạng về sản phẩm, các items hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho các tín đồ thời trang Streetwear.

Địa chỉ liên hệ:

86 LE LAI , BEN THANH WARD , DISTRICT 1
930/38 TRAN HUNG DAO ,DISTICT 5 , HCM

Thông tin liên hệ:

Tee REMINDER

tee-reminder-local-brand-viet-nam

BASIC NUMBER 12 LOGO T-Shirt ( NEON )

Thoát khỏi hình ảnh chiếc áo thun thông thường REMINDER đổi mới bởi các thiết kế Tee REMINDER lôi cuốn bởi Graphic độc đáo bắt kịp xu hướng. Đa dạng từ kiểu dáng đến thiết kế brand làm mãn nhãn người yêu thời trang với các items Tie Dye, Bearrich Te. Hơn thế, Chất liệu và form dáng cũng được chú trọng không kém tạo sự thỏa mái cho người mặc.

tee-reminder-local-brand-viet-nam

NECESSITY RED TIE DYE T-Shirt

tee-reminder-local-brand-viet-nam

BEARRICH ver.2 T-Shirt

Hoodie REMINDER

hoodie-reminder-local-brand-viet-nam

NECESSITY TAN HOODIE

Nổi bật với thiết kế Artwork độc đáo, Hoodie REMINDER là items tiếp theo được săn đón nhiều nhất. Sản phẩm sở hữu from dáng cực chuẩn cùng chất vải dày dặn thu hút sự chú ý qua ánh nhìn đầu tiên. Quá nhiều điểm sáng cho một items, chắn chắn đây sẽ là sản phẩm mà các “gạ cứng” Streetwear không nên bỏ qua.

hoodie-reminder-local-brand-viet-nam