Thành lập vào cuối năm 2020- Puwis gia nhập đại gia đình Local Brand trong một thời điểm các brand gặp nhiều khó khăn để phát triển trong đại dịch Covid 19. Dù là một tân binh mới nhưng Puwis đã không ngừng cố gắng để tạo ra các mẫu thiết kế mới lạ thu hút các bạn trẻ đam mê thời trang. Puwis với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm được thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng cũng không kém phần tinh tế giúp các bạn trở nên đẹp và tự tin hơn mỗi ngày.

Local brand Puwis
Local brand Puwis

Các sản phẩm của Puwis sẽ cực kỳ phù hợp với các bạn yêu thich sự đơn giản trong phong cách hàng ngày, ngoài ra mức giá vừa phải cũng là một điểm sáng giúp brand lọt vào mắt xanh của tệp khách hàng học sinh-sinh viên, người đi làm, dân công sở. Hiện tại Puwis đang tập trung phát tiển dòng sản phẩm T-shirt của mình với hai BTS lần lượt “Puwis Collection”  và “Young Collection. Mỗi một BTS  là một câu chuyện khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dòng sản phẩm thích hợp cho bản thân.

Local brand Puwis
Local brand Puwis

Puwis Collection

“Puwis Collection” ra mắt với 2 sản phẩm P T-Shirt và U T-Shirt đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ mọi người.

“Puwis Collection” sở hữu form áo chuẩn và được làm từ 100% vải cotton mềm mại mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, thoáng mát khi sử dụng. Chỉ với 1 chiếc áo bạn có thể kết hợp với bất kỳ loại quần hay chân váy nào mà vẫn xinh đẹp, tự tin thể hiện phong cách của mình.

Local brand Puwis
Local brand Puwis

 Young Collection

BST thứ hai này lấy cảm hứng từ nhân vật Anger trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Inside Out. Với những nét phá cách trong thiết kế, “Young Collection” mang đến nguồn cảm hứng bùng cháy, một cá tính riêng biệt cho người mặc.

Vẫn form áo quen thuộc từ BTS lần trước , được làm 100% vải cotton mềm mại cùng với hai gam màu baisc đen, trắng. Các bạn trẻ có thể thoải mái kết hợp với nhiều phong cách theo cá tính riêng của mình.

Local brand Puwis
Local brand Puwis
Local brand Puwis
Local brand Puwis

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/puwis.clo

Instagram: https://www.instagram.com/puwis_