Câu chuyện cha đẻ của PUSW – Việt Max từ đạo diễn, đạo diễn, thủ lĩnh đời đầu của Hip Hop Việt kiêm Graphic designer…cho tới bàn đạp đầu tiên cho con đường thời trang đường phố. Luôn luôn nung nấu trong đầu về một thương hiệu thời trang dành cho Hip Hop cho giới trẻ Việt Nam đã được Việt Max nghiên cứu, tìm tòi và chuẩn bị trong suốt thời gian làm của hàng TipTop.

Cho tới cuối năm 2006 Việt Max chuyển vào Sài Gòn sinh sống và làm việc. Việt Max vẫn nung nấu chuẩn bị cho sự ra mắt của nhãn hiệu thời trang đường phố của riêng mình vào cuối năm 2007. Thương hiệu Peace United với khẩu hiệu We are Street Kingz đã trở thành một hiện tượng và là những sản phẩm được săn đón trong cộng đồng Hip Hop thời bấy giờ. Peace United tiếp tục mở thêm cửa hàng đại lí tại Hà Nội cũng như kí gửi hàng hóa tại nhiều shop trên khắp các tỉnh thành.

Bắt đầu từ năm 2013, các sản phẩm của Peace United không chỉ chú trọng vào Hip-Hop mà còn có những dòng sản phẩm mở rộng thị trường hơn và mang đến cho nhiều đối tượng hơn.Năm 2014, cái tên Peace United Street Warriorz (PUSW) ra đời đánh dấu cho một chặng đường mới dành cho thời trang đường phố. Các bộ sưu tập liên tục được tung ra với chất lượng cao và đa dạng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 16A Lê Hồng Phong, Quận 10, HCM.
  • Hotline: 0898311688
  • Email: info@pusw.club
  • Instagram: PUSW
  • Facebook: PUSW
  • Youtube: PUSW

Các sự kiện của PUSW

PUSW Urban Talk

Nhằm kỷ niệm mười năm hoạt động, PUSW sẽ tổ chức các buổi Urban Talk (Music – Dance – Art – Fashion) nhằm tri ân cũng như chia sẻ những câu chuyện trong nền văn hóa đường phố và lối sống trẻ Việt Nam. Đến với sự kiện, bạn sẽ có cơ hội nghe những chia sẻ cùng giao lưu với những cái tên có sức ảnh hưởng trong các lĩnh vực Hip-Hop Dance, MC/Rap & RnB Music, Graffiti & Street Art, Street Fashion,….Đây chính là những khía cạnh đã làm nên một nền văn hóa nghệ thuật đường phố lớn mạnh hiện nay.

PUSW URBAN TALK

PUSW “Born Free & Equal” – Cuộc cách mạng về nhân quyền, nữ quyền và LGBT

Chắc chắn các bạn không thể quên được BST hợp tác giữa addidas NMD Hu và Pharrell Williams, hay BST “Equality BHM” hằng năm của Nike . Hiểu về điều này, PUSW – thương hiệu thời trang đường phố về Hip-Hop đầu tiên tại Việt Nam – đã ra mắt BST mới với chủ đề “Born Free & Equal” đến giới trẻ.

PUSW BST BORN FREE EQUAL
PUSW BST BORN FREE EQUAL
PUSW BST BORN FREE EQUAL
PUSW BST BORN FREE EQUAL
PUSW BST BORN FREE EQUAL