Pauview Jewelry là một thương hiệu nội địa Sài Gòn chuyên thiết kế và sản xuất các phụ kiện như nhẫn Signet và dây chuyền. Nói sơ về nhẫn Signet – một dòng nhẫn thời trang đại diện cho sự giàu có và quyền lực của đàn ông. Nhẫn Signet đã xuất hiện từ rất lâu Trước Công nguyên, thường được dùng làm con dấu để đóng lên bưu phẩm hoặc các loại giấy tờ quan trọng. Bề mặt nhẫn được điêu khắc biểu tượng hoặc tên của chính chủ nhân chiếc nhẫn, vào thời đó chiếc nhẫn Signet có thể nói là phụ kiện không thể thiếu đối với nhà vua và những quý ông quyền quý.

Pauvie Jewelry Local Brand

Giá trị của nhẫn Signet – Pauvie Jewelry

Quay trở lại với Pauvie Jewelry – một local brand chuyên gia công mặt hàng tinh tế này, thường lựa chọn phong cách gothic và rock & roll để lấy ý tưởng thiết kế cho bản điểu khắc trên mặt nhẫn. Gothic là phong trào nghệ thuật Roman, có xuất xứ từ nước Pháp nên mang nét đẹp bí ẩn kết hợp với sự nổi loạn của rock & roll đã đem lại cho Pauvie Jewelry một nét rất riêng trong những thiết kế của mình.

Pauvie Jewelry Local Brand
Pauvie Jewelry Local Brand

Pauvie vốn dĩ là một cái tên không có ý nghĩa ở thời điểm bắt đầu. Đây đơn thuần là một cái tên được hình thành rất ngẫu nhiên mang chất Pháp. Nhưng sau một quảng thời gian hoạt động, Pauvie dần mang ý nghĩa của sự đơn giản, tinh tế, đôi khi là nổi loạn và cá tính. Pauvie luôn cố gắng để trở thành một thương hiệu không chỉ về trang sức, mà còn về mọi thứ xung quanh thời trang nhằm góp một phần nhỏ cho cái đẹp của người đàn ông hiện đại.

Pauvie Jewelry Local Brand
Pauvie Jewelry Local Brand

Thông tin liên hệ

  • Email: pauvie95@gmail.com
  • Hotline: 090 236 87 68
  • Facebook: https://www.facebook.com/PauvieJewelry/
  • Instagram: https://www.instagram.com/pauviejewelry/