Những món phụ kiện không thể thiếu đối với những tín đồ Hiphop không gì khác ngoài những mẫu nhẫn to bản và dây chuyền statement sáng chói. Pallas được biết đến như một local brand phụ kiện đinh giành cho giới mộ điệu Sài Thành, không chỉ trong cộng đồng Hiphoper, các tín đồ của phong cách goth mà còn dành cho bất cứ ai đơn thuần say đắm những mẫu trang sức tinh tế và có phần gai góc.

Pallas Jewelry

Ý nghĩa tên gọi Pallas

Cái tên Pallas bắt nguồn từ tên hiệu của nữ thần Athena trong thần thoại Hy Lạp cổ đại. Athena là con gái của vua thần Zeus; là thần của trí tuệ và thủ công mỹ nghệ. Nữ thần Athena đã dạy cho dân chúng các kiến thức về khoa học và các nghề thủ công. Dựa trên câu chuyện đó, cái tên Pallas được đặt cho thương hiệu nhằm thể hiện mục tiêu làm ra những món trang sức có chất lượng tốt nhất, sáng tạo nhất  và luôn cố gắng làm hài lòng mọi người nhất; như cái cách mà nữ thần Athena đã làm trong thần thoại Hy Lạp.Các sản phẩm của Pallas mang đậm cảm hứng thần thoại Hy Lạp với sự tinh xảo trong chế tác và thiết kế đầy ý nghĩa.

Pallas Jewelry Ring

Sản phẩm của Pallas

Như một quy chuẩn riêng, Pallas đặt ra bốn yếu tố mà bất cứ món trang sức nào của hãng cũng đều phải có, bao gồm:

  • Ý tưởng độc đáo
  • Ý nghĩa cụ thể
  • Chất lượng cao
  • Giá thành tương xứng
Pallas Jewelry
Pallas Jewelry

Các thiết kế nhẫn, khuyên tai và dây chuyền của Pallas gây ấn tượng bởi sự tỉ mỉ, tinh tế trong việc gia công chạm khắc và thiết kế có một không hai, chủ yếu lấy cảm hứng từ những hoa văn cổ, những truyền thuyết về các vị thần ngự trên đỉnh Olympia. Bên cạnh đó, những mặt dây chuyền chữ bản lớn hầm hố cũng là một trong những hot item của Pallas, đặc biệt là bộ sưu tập collab cùng với VSSG (Vietnamese Street Style Group) . Pallas còn là thương hiệu được yêu thích bởi nhiều người nổi tiếng như rapper LK, hay Sơn Tùng M-TP.

Pallas Jewelry
Pallas Jewelry
Pallas Jewelry

Thông tin liên hệ