Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017, đến nay OWST vẫn trung thành với định hướng của một local brand đề cao sự đơn giản, tinh tế. 

Founder của Oh Wonder là người có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thời trang, nên khá am hiểu về thị trường lẫn xu hướng của giới trẻ. Đây được xem là thế mạnh quan trọng mà Oh Wonder sở hữu khi bắt đầu bước vào cộng đồng local brand Việt.

New Campaign Oh WOnder Studio

OWST – It’s not about design. It’s about feeling.

Các thiết kế đến từ cảm xúc của người mặc. Tại Oh Wonder, tất cả các thiết kế đều hướng tới sự tối giản nhưng tinh tế, tập trung vào phát triển logo, màu sắc đa dạng trên từng sản phẩm. Do tính chất không quá cầu kỳ, nên người mặc khi sử dụng các thiết kế của Oh Wonder cũng có thể dễ dàng kết hợp với những items khác, tạo ra các outfit thú vị.

Signature Wash Tee Oh WOnder Studio
Áo thun Oh WOnder Studio
W sweater shirt – Oh WOnder Studio

“MAKE EARTH GREAT AGAIN” CAMPAIGN – OH WONDER STUDIO X PLAY DIRTY

Với mong muốn truyền thông điệp hãy chung tay cứu lấy Trái đất này trước khi nó chết đi, Oh Wonder Studio (OWST) và Play Dirty đã cùng nhau làm nên campaign mang tên “Make Earth Great Again”, với hi vọng mỗi người khi khoác lên mình sản phẩm của campaign này sẽ cùng đem một Trái đất tươi đẹp trở lại và đem thông điệp đi khắp nơi.

Tee Campagin Oh WOnder Studio
Tee Campaign PD x Oh WOnder Studio
Tee đen và tee trắng của Campagin Oh WOnder Studio

Thông tin liên hệ: