Xuất hiện hơn 10 năm trong thị trường thời trang nam công sở nội địa, Novelty, thương hiệu thời trang của Tổng Công ty May Nhà Bè, đã từng bước tạo dựng được niềm tin và dần giành được vị thế trong lòng khách hàng. Với khác biệt trong thiết kế cùng những chuẩn mực thời trang vượt bậc, thương hiệu thời trang Novelty giúp cho khách hàng khoác lên mình phong thái lịch lãm, sang trọng nhưng năng động, hiện đại, sành điệu.

Thương hiệu thời trang Novelty
Thương hiệu thời trang Novelty

Thông tin liên hệ của Novelty

Facebook: https://www.facebook.com/novelty.com.vn
Shopee: https://shopee.vn/novelty.fashion

Ghé thăm cửa hàng của Novelty

  • Số 8 Nguyễn Hữu Hào, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
  • 93 Mậu Thân, Phường Sơn Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
  • 1 Nguyễn Thị Định, Thành Nhất, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • Lầu 3 – TTTM Vincom Plaza Trà Vinh, Khóm 3, Phường 2, Thành phố Trà Vinh

>>> Xem thêm hệ thống của hàng của Novelty tại đây

Các sản phẩm của Novelty

Các sản phẩm Novelty được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại chăm chút đến từng chi tiết và chú trọng đến chất liệu bền đẹp, thoáng mát, thân thiện với môi trường như: Cotton, Bamboo, Tencel, Modal…được ứng dụng công nghệ chống nhăn hiện đại đảm bảo sự chỉn chu, chất lượng trong từng sản phẩm khiến khách hàng cảm thấy thoải mái, linh hoạt, và tự tin thể hiện phong cách của mình.

Thương hiệu thời trang Novelty
Thương hiệu thời trang Novelty

Cùng những kết quả đạt được trong thời gian qua, Novelty sẽ luôn cố gắng giữ vững vị thể thương hiệu trong thị trường thời trang Việt Nam, đồng thời góp phần tích cực trong cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”.

Thương hiệu thời trang Novelty
Thương hiệu thời trang Novelty

Không những thế, showroom thời trang NBC – Novelty tại Nga đã chính thức đi vào hoạt động, đặt nền móng giúp Novelty vững bước vươn ra thị trường thời trang quốc tế.