Khác biệt hoàn toàn với các Local Brand Hà Nội khác, Nirvana là một nhân tố nổi loạn trong làng thời trang Hà Nội.

NIRVANA

Những sản phẩm của Nirvana đều mang hơi hướng nghệ thuật và có phần dị biệt. Không phải ai cũng có thể cảm nhận rõ ràng những thông điệp cũng như cái chất trong các sản phẩm của Nirvana, nhưng đó cũng chính là điều tạo nên sự đặc biệt của thương hiệu này. Không chỉ vậy, Nirvana còn nổi tiếng và gây được nhiều tiếng vang trong cộng đồng thời trang với những video nổi loạn, đậm chất “điên” của những founder sáng lập nên thương hiệu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NIRVANA

Phong cách chủ đạo và triết lý mà Nirvana mang đến là gì?

Nirvana Streetwear như tấm gương phản chiếu cách nhìn nhận cuộc sống qua từng thời điểm. Riêng với Phương (co-founder) “mình là người khá linh hoạt trong cách làm hình ảnh, và tìm thấy vẻ đẹp ở nhiều phong cách khác nhau. Chính điều ấy cũng phần nào hình thành nên thời trang tại Nirvana Streetwear”

NIRVANA
NIRVANA

Nirvana không sáng tạo ra một phong cách hay thiết kế mang tính tiên phong, thực sự là vậy. Tuy nhiên, Nirvana có được tiếng nói và tinh thần của mỗi cá thể trong nhóm. Và đó chính là yếu tố quyết định nên cá tính của thương hiệu, chỉ những con người này mới có thể làm nên một Nirvana được yêu thích như hiện tại.