Ngaos được thành lập và xuất hiện lần đầu tiên trên bản đồ local brand vào năm 2015 và là một trong những thương hiệu túi xách handmade độc quyền đầu tiên tại Hà Nội.

Local brand Ngaos
Local brand Ngaos

Ngaos chính là những mộng mơ, sự ấp ủ tất cả những niềm vui và đam mê của đội ngũ thiết kế và sản xuất để cho ra đời những mẫu túi xách thiết kế độc đáo và đột phá.

Liên hệ với NGAOS

Facebook: https://www.facebook.com/ngaos.official
Instagram: https://www.instagram.com/ngaos.official/
Shopee: https://shopee.vn/ngaos.official

Ghé thăm NGAOS tại:

  • Hà Nội: Số 70 Phạm Ngọc Thạch, HN
  • Sài Gòn: Lầu 1, số 43 Đặng Thị Nhu, HCM

Câu chuyện của NGAOS

Mỗi con người đều là một bản thể riêng với một cái nhìn riêng về các khía cạnh trong cuộc sống. Trong thời trang cũng vậy, thay vì đi theo số đông, theo trend, mỗi một cá nhân hãy đều có một gu thẩm mỹ của riêng mình. Ngaos cũng thế, brand không đi theo xu hướng mà tạo ra những chiếc túi xách da handmade mang cái tôi độc đáo, mang tính dài lâu và riêng biệt theo đúng tuyên ngôn – “Be yourself” !

Túi xách Ngaos là những chiếc túi xách thiết kế làm từ da nhân tạo cao cấp, kết hợp với kĩ thuật thêu trên da hiện đại. Đội ngũ sản xuất nghiên cứu những phương pháp đặc biệt để tạo nên những chiếc túi nhẹ, mềm mại nhưng vẫn đứng dáng và hơn hết là đủ bền để chịu được sức nặng nhưng không gây đau khi đeo lên những đôi vai hay những cánh tay mềm mại của các cô gái.

Local brand Ngaos
Xinh đẹp như nàng tiên kẹo, các cô nàng ngọt ngào chắc chắn không thể ngó lơ em Candy Fairy Baby

Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, Ngaos mang đến cho khách hàng sản phẩm tỉ mỉ và hoàn thiện trong từng đường kim mũi chỉ, sự tận tâm trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, với chế độ bảo hành 1 năm.

Local brand Ngaos
Nét cổ điển xen lẫn với hơi thở hiện đại trong chiếc túi của Ngaos
Local brand Ngaos
Ngọt ngào không kém phần năng động Little floral dress – Lựa chọn hoàn hảo cho buổi hẹn đầu tiên