Bắt đầu gia nhập bản đồ thời trang của ngành thời trang đường phố năm 2016, N7 hướng đến sứ mệnh trở thành một local brand với các sản phẩm chất lượng tốt và giá thành “dễ chịu” với mọi người.

Local brand N7 Studio
N7 Studio

Thông tin liên hệ N7

Các sản phẩm của N7

  • 𝐇𝐎𝐎𝐃𝐈𝐄 𝐁𝐑𝐈𝐍𝐆 𝐌𝐘 𝐕𝐈𝐁𝐄

Vintage là dòng màu sắc hiện đang ngày càng phổ biến và lên ngôi trong phong cách thời trang đường phố hiện đại. Tinh tế trong hình in nổi trước ngực, form áo rộng kết hợp chất vải nỉ ấm áp, những chiếc Hoodie hồng vintage này hoàn toàn phù hợp để có thể mix and match với nhiều loại trang phục khác nhau.

  • 𝐍𝟕 𝐒𝐈𝐆𝐍𝐀𝐓𝐔𝐑𝐄 𝐓-𝐒𝐇𝐈𝐑𝐓

Form áo rộng, có đầy đủ 3 size S / M / L . Chất vải thun cotton 100%, hình in sắc nét cùng 3 màu áo cực dễ phối với nhiều loại đồ. Áo thun Signature New Seven là một trong những sản phẩm đánh dấu bước ngoặt chuyển mình mới của cái tên N7.

Local brand N7 Studio
BST áo thun N7 Studio
Local brand N7 Studio
N7 Studio
  • QUẦN TĂM NHUNG BASIC

Quần nhung tăm basic N7 Studio, chất vải nhung tăm dày dặn, ống quần rộng, phần đai có dây chun kèm dây rút quần điều chỉnh tùy ý, siêu dễ dàng để mix với nhiều loại đồ khác nhau và mặc vào form rất lên dáng luôn ạ, bonus thêm mác cao su được đính chắc chắn kèm chữ in nổi sắc nét.