MR SIMPLE – Tự hào là nhãn hàng thời trang Việt Nam với thiết kế tối giản và sự tinh tế trong chất liệu. Đối với MR SIMPLE , vẻ ngoài hoàn mỹ phải đi cùng với sự thoải mái. Đó là tiêu chí đặt ra trong từng thiết kế được đưa đến bạn. 

MR SIMPLE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Gmail: mrsimplestyle@gmail.com
  • Hotline: 02871079997
MR SIMPLE

MR SIMPLE  là một cửa hàng thời trang quen thuộc với nhiều bạn trẻ TP.HCM. Shop bán rất nhiều sản phẩm thời trang: quần jeans, đầm, phụ kiện… và dĩ nhiên không thể thiếu áo thun. Thời trang tại Mr Simple Style nói chung theo phong cách Hàn Quốc: trẻ trung, kẹo ngọt, năng động. Áo thun xuân hè tại cửa hàng cũng không ngoại lệ. Những chiếc áo hầu như rất ít họa tiết nhưng lại cực kỳ nổi bật với màu sắc trẻ trung và kiểu dáng cực kỳ lạ mắt, thích hợp cho các bạn trẻ. Áo thun của shop là sản phẩm cực thích hợp cho đi chơi và cả đi học.

MR SIMPLE
MR SIMPLE

Điểm mạnh khác của Mr Simple có giá cả tương đối phải chăng so với các cửa hàng khác trên thị trường. Chỉ với chi phí khoảng 300.000 đồng là bạn đã sở hữu một chiếc áo độc đáo, chất liệu chất lượng. Mr Simple  cũng thường xuyên cập nhật xu hướng mới nhất cửa thế giới, khách hàng đến mua sẽ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo.