MỘT là “gương mặt mới” trong làng giày sneaker Việt. Xuất phát từ nhu cầu phát triển thương hiệu giày local brand tại Việt Nam cũng như mong muốn tạo ra một đôi giày vừa đẹp lại có giá phải chăng, MỘT đã ra đời vào năm 2018.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 109 Đường số 19, KDC Bình Hưng, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM, Việt Nam
  • Website: www.motdoigiay.vn
  • Hotline: 0774164406 
  • Email: hello@motdoigiay.vn
  • Facebook: motdoigiay.fb
  • Instagram: motdoigiay.ins

MỘT – Thương hiệu dành riêng cho người Việt

Các đôi giày của MỘT tạo nét đặc trưng với phom trơn, ôm gọn đơn giản, tuy vậy vẫn mang tính trải nghiệm cao và chất chứa nhiều thông điệp riêng. Có rất nhiều những hình ảnh mang đậm bản sắc Việt chứa đựng bên trong thiết kế của đôi giày như những mái ngói cũ ở Hội An, hoặc đường bờ biển dọc miền duyên hải Việt Nam,…

Local Brand Một Đôi giày

MỘT là thương hiệu giày dành riêng cho người Việt. Giày MỘT rất phù hợp với những bạn trẻ có gu thời trang tối giản nhưng vẫn yêu cầu sự tinh tế qua từng đường nét nhỏ. Ngoài ra, mức giá hợp lý cũng là yếu tố giúp MỘT tăng thêm khả năng cạnh tranh cùng với các thương hiệu lớn của nước ngoài.

Local Brand Một Đôi giày

MỘT X COOLMATE

MỘT ĐỜI – MỚI

Một làn gió mới nhưng không bị mất đi cái chất giản đơn của giày Một, tối giản trên thân giày và chỉ Một đường kẻ ở giữa đại diện cho tinh thần của sự tinh gọn giản đơn.

Giày vải đời mới – xám nhẹ Local Brand Một Đôi giày
Giày vải đời mới Tùng Local Brand Một Đôi giày

Một ĐỜI – THƯỜNG

Một sự đơn giản nhưng không làm giảm mất đi nét tươm tất của giày Một bằng cách cắt giảm đi dây giày thay bằng Một dây chun được dấu khéo léo dưới Một đường xẻ giữa giày.

Giày vải Đời thường – vàng nghệ Local Brand Một Đôi giày
Giày vải đời thường – xanh nước biển Local Brand Một Đôi giày