Đến nay, Môi Điên của Tom Trandt khá tự tin với chỗ đứng của mình. Anh cho rằng hướng đi của thương hiệu này phù hợp với xu hướng thời trang của tương lai. Thứ nhất, đó là xu hướng thời trang bền vững, hay là sự minh bạch trong thông tin sản phẩm, xuất xứ, thành phần, tính nguyên bản, và những tác động đến môi trường… Và thứ hai là sự dịch chuyển trong việc trưng bày sản phẩm của các thương hiệu trẻ, bằng việc trải nghiệm thời trang qua các hình thức mới, như mở studio, livestream cùng nhau bình luận, hoặc trưng bày thời trang qua các nền tảng mới…

Localbrand Môi Điên

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 28 Tôn Thất Thiệp, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: http://www.moidien.com/
  • Hotline: 090 395 12 12
  • Email: contact@moidien.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/moidienstudio
  • Instagram: https://www.instagram.com/moidienstudio

Môi Điên – tỉnh táo để điên cuồng sáng tạo, và tồn tại qua nhiều thử thách

Tên Môi Điên đã ra đời rất tình cờ sau một đêm say. Văn phòng đầu tiên rộng khoảng 100m2, chỉ đủ chỗ cho 2 cái bàn dập, 2 cái máy may, một cái máy tính và vài cái bàn. Tom bắt đầu xây dựng network từ kênh Instagram. Và Môi Điên được biết đến đầu tiên là từ kênh online.

“Ngay từ đầu, mình đã định hướng là phải đẩy mạnh online rồi.” Tom Trand chia sẻ. Để tìm hiểu thị trường, anh đã phải đi bán hàng ở một hội chợ. Nhưng thật bất ngờ, rất đông “dân” làm nghệ thuật gặp và yêu thích sản phẩm của anh từ hội chợ này. Cũng nhờ tham gia hội chợ mà anh biết sản phẩm thời trang của mình giá cao quá, phải điều chỉnh lại cho phù hợp với thị trường.

Localbrand Môi Điên

Môi Điên Studio ra mắt BST “Back To The Future” lần đầu tiên sử dụng người mẫu AI

“Trở Về Tương Lai” là bộ sưu tập số 09 của Môi Điên Studio vừa ra mắt chưa đầy 24 giờ qua. Với thông điệp về một thế giới thời trang vận hành theo cách thức mới trước những thử thách mới, Trở Về Tương Lai được chia làm 2 phi thuyền. Phi Thuyền 1 với 11 looks với những thiết kế hiện đại, ấn tượng mà vẫn có thể sử dụng được nhiều lần – cần thiết cho một thế giới mới đầy biến động. 

Localbrand Môi Điên
Localbrand Môi Điên
Localbrand Môi Điên