Được thành lập vào 2012 với founder là chàng Rapper nổi tiếng Andree Right Hand. Đến nay $maker đã tròn 8 tuổi. Với thiết kế theo phong cách hướng tới những outfit party, kết hợp với một chút nổi loạn. Với design hơi hướng văn hóa Mỹ – tự do phóng khoáng, chắc chắn $maker đáng để bạn trải nghiệm.

Địa chỉ liên hệ:

Thành phố Hồ Chí Minh:

  • 190A Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận

Thủ đô Hà Nội:

  • 792 Đường Láng, Đống Đa

Thông tin liên hệ

Áo Thun streetwear “NOT ALONE”

Tại sao khác nhau về màu da, quốc tịch, ngôn ngữ hay tôn giáo lại làm nên khác nhau trong cách đối xử dành cho con người? Tại sao con người phải đấu tranh để dành lại những quyền cơ bản nhất của con người? Cho dù khác nhau về bên ngoài, tính cách, văn hoá hay ngôn ngữ, chúng ta đều sống cùng một thế giới như nhau. Bất cứ rào cản nào cũng không thể chia cắt con người. Bạn, tôi, chúng ta đều là một và chúng ta sẽ không bao giờ đơn độc. Ngoài kia luôn có những con người cùng bạn đứng lên đấu tranh để làm nên điều đó.
I’M NOT ALONE
YOU’RE NOT ALONE
WE’RE NOT ALONE

 Áo Thun streetwear "NOT ALONE"

Họa tiết mèo siêu cuốn hút của áo thun”Not Alone”

 Áo Thun streetwear "NOT ALONE"

Mặt trước của áo thun “Not Alone”

 Áo Thun streetwear "NOT ALONE"

Mặt sau của chiếc áo

Áo khoác Bomber “HUNDRED MILLION DOLLARS” REFLECTIVE

Là mẫu thiết kế tâm đắc nhất từ trước tới giờ của SMAKER theo như lời giới thiệu. Với thiết ké ở mặt trước cùng bốn chiếc túi phản quang tạo điểm nhấn đặc biệt. Dòng chữ ở 2 bên ngực lần lượt là MoneyMaker khiến cho chiếc áo thêm phần đặc sắc hơn.

áo-khoác-phản-quang

áo-khoác-phản-quang

Slogan của chiếc áo cùng với logo $maker nằm ở phía sau lưng trên nền phảng quang.