LYOSLocal Brand ghi dấu ấn với các thiết kế thời trang cá tính thiêng chút nổi loạn bật nên phong cách đặc sắc rất riêng pha một chút Hi-end. Các thiết kế ấn tượng của brand mang đến sự độc đáo và hút sự chú ý trong giây lát. Đến với Lyos, bạn dễ dàng tìm thấy những sản phẩm đa dạng từ Tee, Sweeter, Hoodie, Jacket, Shirt,…Đặc biệt, khách hàng được brand đặt lên hàng đầu thông qua Lyosus Card với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm tại Lyos.

Địa chỉ liên hệ

Số 67 Trần Khánh Dư, phường Tân Định, Quận 1. Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

LYOS Jacket

jacket-lyos-local-brand-streetwear.2

Đứng đầu trong các items được săn đón nhiều nhất tại Lyos, Jacket Lyos không khỏi khiến “con dân” điên đảo bởi thiết kế Artwork độc đáo mang hơi hướng phóng khoáng cùng với nguồn cảm hứng đặc biệt được truyền tải trong items. Cùng với sự chỉnh chu không lựa chọn chất liệu và in ấn , items tạo nên sức hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

jacket-lyos-local-brand-streetwear.2

jacket-lyos-local-brand-streetwear.2

LYOS Sơ mi

áo-sơ-mi-lyos-local-brand-streetwear.1

Vẫn giữ được nét độc đáo cùng thông điệp đằng sau mỗi items, brand tiếp tục gây ấn tượng với sản phẩm Lyos sơ mi. Phá cách với thiết kế đầy chất nghệ thuật là điểm sáng thu hút các tín đồ thời trang streetwear.

áo-sơ-mi-lyos-flicker-local-brand-streetwear.1