Thị trường thời trang phụ kiện, đặc biệt là mắt kính ngày càng sôi động, người tiêu dùng không chỉ quan tâm đến chất lượng của sản phẩm mà còn dành sự quan tâm rất lớn đến thời trang. Ra đời năm 2018, Lily Eyewear đã và đang tạo nên chỗ đứng vững chắc trong lòng các khách hàng khi liên tiếp trở thành địa chỉ bán kính uy tín với nhiều thiết kế cá tính được nhiều bạn trẻ tin dùng và lựa chọn.

Thương hiệu mắt kính Lily Eyewear
Thương hiệu mắt kính Lily Eyewear

Các sản phẩm của Lily Eyewear

Đến với cửa hàng cửa Lily Eyewear, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm đa dạng từ màu sắc, chất liệu từ kính râm, kính cận đến các phụ kiện của kính. Các sản phẩm của thương hiệu có giá cả bình dân giao động từ 150.00VNĐ trở lên, cực kỳ phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên.

Thương hiệu mắt kính Lily Eyewear
Thương hiệu mắt kính Lily Eyewear
Thương hiệu mắt kính Lily Eyewear
Thương hiệu mắt kính Lily Eyewear

Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí được Lily Eyewear đặt lên hàng đầu. Kính là vật dụng liên quan đến thị lực của khách nên từ mắt kính và gọng kính, thương hiệu cực kỳ quan tâm và đảm bảo mọi thứ đều an toàn. Đối với dòng kính cận, cửa hàng luôn có sẵn rất nhiều mẫu gọng kính bằng nhựa, gọng kính kim loại, gọng kính cao cấp; từ dáng cổ điển cho tới những mẫu “bắt trend”, hợp thị hiếu của giới trẻ.

Một điều giúp Lily Eyewear tạo được ấn tượng tốt với khách hàng chính là đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Các bạn sẽ được tư vấn về những dòng kính phù hợp với khuôn mặt, cung cấp những thông tin hữu ích về mặt kính và quá trình sử dụng kính an toàn.

Liên hệ với Lily Eyewear

Hệ thống cửa hàng

  • Lily 1 : 356 Cầu Giấy, Hà Nội
  • Lily 2: 57 Nguyễn Ngọc Doãn, Hà Nội
  • Lily 3: 148 Hạ Đình, Thanh Xuân, HN
  • Lily 4: 115 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội