LIDER được biết đến như thương hiệu thời trang Local Brand tai thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 2014. Đúng với tên gọi, LIDER mang đến nguồn cả hứng lớn đến các bạn trẻ yêu thời trang và bắt nhịp xu hướng thông qua những sản phẩm đa dạng cùng thiết kế Artwork độc đáo. Đi theo tôn chỉ riêng, Brand luôn quan tâm đến những giá trị và trải nghiệm của khách hàng, LIDER luôn cải tiến và làm mới mình bởi những bộ sưu tập được diễn ra liên tục trong năm và được đông đảo tín đồ Streetwear săn đón. Tại LIDER chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và mới lạ xoay quanh thời trang đường phố.

Địa chỉ liên hệ

42 Tôn Thất Thiệp, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

26 Lý Tự Trọng, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ

Tee LIDER

tee-lider-local-brand-viet-nam-streetwear.jpg2

Nổi bật với thiết kế độc đáo từ items US Tee LIDER

Là một trong những Brand hiếm hoa của làng thời trang Local Brand tham gia hưởng hứng đẩy lùi dịch bệnh covid với item Tee LIDER, brand tung ra sản phẩm US Tee được lấy cảm hứng từ việc xóa bỏ dịch bệnh với thiết kế độc đáo từ chữ VIRUS được xóa bỏ bớt thành US trên nền đen trắng vô cùng nổi bật. Bên canh, được đầu tư về chất liệu cũng như form dáng thoải mái đã giúp các items Tee nhà LIDER luôn là điểm ngắm của nhiều tín đồ thời trang.

tee-lider-local-brand-viet-nam-streetwear.jpg4

Sự ngọt ngào trong tình yêu được truyền tải qua items Tee LIDER

tee-lider-local-brand-viet-nam-streetwear.jpg1

Tối giản nhưng không kém phần cuốn hút với items Flopix Tee Nude

LIDER Racing Five Collection

lider-racing-five-local-brand-viet-nam-streetwear.jpg3

Một số hình ảnh nằm trong Racing Five Collection

Đánh dấu sự thành công cũng như quá trình nổ lực sau 5 năm có mặt trên thị trường thời trang, LIDER ấp ủ tung ra Racing Five Collection như một cách nhằm tri ân các khách hàng đồng thời mở ra những bước ngoại trong năm 202. Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ sức nóng của lửa và cuộc đua cạnh tranh với cảm giác mãnh liệt mang đến một màu săc vô cùng mới mẻ và đầy phong cách. Không nằm ngoài dự đoán, Racing Five Collection lại “làm mưa làm gió” ttreen các diễn đàn thời trang và được các ngôi sao và gương mặt nổi bật ” lăng xê” một cách rầm rộ.

lider-racing-five-local-brand-viet-nam-streetwear.jpg2

Items Metal Jacket trong Racing Five Collecion được ca sĩ Gil Lê lựa chọn

lider-racing-five-local-brand-viet-nam-streetwear

Items được các bạn nữ mix-match vô cùng cá tính

lider-racing-five-local-brand-viet-nam-streetwear.jpg1

Bụi bặm và năng động trong items Bomber Jacket LIDER