Libé workshop là một Local Brand Việt Nam được rất nhiều bạn trẻ nam nữ biết đến. Các sản phẩm của Libé được thiết kế theo xu hướng thoải mái, đơn giản và dễ mặc đồng thời cũng cá tính, tươi tắn, phù hợp với những cô nàng đi theo phong cách năng động và trẻ trung. Libé không chỉ là thương hiệu đi đầu trong ngành kinh doanh thời trang online mà còn thành công khi chứng minh đây không chỉ đơn thuần là một cửa hàng thời trang giá rẻ bằng sự chất lượng trong từng sản phẩm tại đây.

Libé workshop

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ
📍L1, 26 Lý Tự Trọng, Q.1
📍L1, 52 Nguyễn Trãi, Q.1
📍65 Tú Xương, Q.3
📍114 Nguyễn Gia Trí, Q.BT
📍29 Thái Phiên, Hà Nội

  • Gmail: info@libe.clothing
  • Hotline: 090 940 81 69
Libé workshop
Libé workshop

Luôn nắm bắt nhanh chóng xu hướng cho giới trẻ Việt, Libé Workshop rất nổi tiếng với các thiết kế trendy, theo phong cách đơn giản nhưng vẫn tôn dáng người mặc và mang đến sự nổi bật hoàn hảo giữa đám đông. Ngoài quần áo thì không gian của shop cũng là một cộng lớn và được khách nhà yêu thích.

Libé workshop
Libé workshop

Với không gian rộng rãi, thoáng mát và được trang trí rất tươi trẻ, Libé tạo một cảm giác rất thoải mái và dễ chịu cho khách ghé thăm. Nếu vẫn đang tìm kiếm một cửa hàng online bán quần áo chất lượng thì Libé Workshop là một lựa chọn tuyệt vời.