Leenaa Clothing là thương hiệu thời trang ra đời vào năm 2019, do Hà Lade là người sáng lập. Bước sang năm thứ 3 phát triển, từ một cửa hàng nhỏ, nhờ sự chăm chút tỉ mỉ, luôn sáng tạo qua các BST, Leenaa Clothing đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng và phát triển thành một thương hiệu vững bước như bây giờ.

Local brand Leenaa clothing
Local brand Leenaa clothing

Câu chuyện của Leenaa Clothing

Ngay từ những BST đầu tiên, Leenaa Clothing gây ấn tượng với phong cách tối giản, sang trọng, đầy nữ tính. Các sản phẩm của thương hiệu này không quá rực rỡ mà nhẹ nhàng nhưng vẫn bắt mắt. Phân khúc các sản phẩm của Leenaa Clothing nhắm đến là tầm trung, dao động từ 1,5 triệu đồng tới gần 3 triệu đồng một sản phẩm. Đây là phân khúc khá cạnh tranh trên thị trường thời trang Việt Nam.

Local brand Leenaa clothing
Thiết kế croptop jacket dạ ghi với chi tiết cổ tàu mang hơi hướng cổ điển, khỏe khoắn kết hợp với quần cạp cao hai cúc khoe trọn vòng eo.
Local brand Leenaa clothing
Một thiết kế đầm cũng khỏe khoắn không kém với tông màu ghi kẻ kết hợp với phần cổ áo to bản đính kèm viền ren tạo sự hài hòa.

Các sản phẩm của thương hiệu chú trọng vào những chi tiết cắt, gập dứt khoát vè khỏe khoắn nhằm mục đích tôn lên nét đẹp tự tin, độc lập của các cô gái hiện đại, sẵn sàng bước đi.

Thông tin liên hệ của Leenaa clothing