Năm 2018, thương hiệu LÁ PARFUM chính thức ra mắt bộ sưu tập 10 mùi hương dành cho cả nam và nữ. Với định hướng “Nước hoa Việt Nam – Chất lượng quốc tế”, chứa đựng bên trong mỗi chai nước hoa của LÁ PARFUM là tâm huyết nghiên cứu, chắt lọc từ những loại tinh dầu thuần túy và đắt giá để làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Thương hiệu nước hoa Lá Parfum
Thương hiệu nước hoa Lá Parfum

Các sản phẩm của LÁ

Các sản phẩm tại LÁ có toàn bộ nguyên liệu đầu vào đều được nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản, châu Âu,… nhằm tạo ra sản phẩm có mùi hương đạt chất lượng vượt trội, có độ lưu hương lâu lên đến 24 giờ và thiết kế tinh xảo không thua kém những nhãn hàng cao cấp trên thế giới. 

Hiện tại, sau hơn hai năm phát triển, LÁ đã mở những showroom đầu tiên để các khách hàng có thể thuận tiện đến thử và trải nghiệm sản phẩm. Không chỉ được yêu thích trong nước, các sản phẩm của LÁ còn được tin tưởng và lựa chọn ở Mỹ, Canada, Pháp, Đức, Singapore…,

Hiện tại LÁ có các dòng sản phẩm phù hợp với tất cả khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau: nước hoa nứ, nước hoa nam, nước hoa unisex. Với tầm giá tơi vào 670.00VMĐ cho 30ml và 285.00VNĐ cho 10ml, một mức giá bình dân, phù hợp với mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/lahouseparfum
Instagram: https://www.instagram.com/lahouse_official/
Shopee: https://shopee.vn/lahouse2013
Hotline: 0903940798
Email: info@lahouse.vn

Cửa hàng của Lá Parfum

  • CỬA HÀNG QUẬN 1: 88 Mạc Thị Bưởi, Phường Bến Nghé,Quận 1, TP.HCM
  • CỬA HÀNG QUẬN 7: Tầng 2 (Lầu 1), Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM