Klasern bắt đầu hoạt động từ năm 2016 tại thành phố Hồ Chí Minh với nhà thiết kế chính  Tuấn Hoàng. Cái tên thương hiệu mang ý nghĩa là “cổ điển và hiện đại” và đương nhiên sau này những chiếc đồng hồ của Klasern cũng được thiết kế theo phong cách này. Đến 2017, hãng chuyển trụ sở hoạt động sang Mỹ. Bộ sưu tập đầu tay của hãng là MOT, với đặc trung vạch số mảnh, cọc sổ cổ điển, màu sắc nhã nhặn,… đã đạt được thành tựu rực rỡ trên thị trường quốc tế. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 665 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Hồ Chí Minh 

Klasern

Vật liệu chính để sản xuất những chiếc đồng hồ của Klasern là thép không gỉ, kính sapphire và máy quartz Thụy Sĩ, sau khi lên ý tưởng thiết kế, hãng sẽ chuyển sang cho nhà sản xuất tại Trung Quốc để lắp ráp. Giá một chiếc đồng hồ của nhãn hàng này khoảng 2 triệu đồng.

Klasern
Klasern với thiết kế sang trọng, tinh tế, lịch lãm

KLASERN là sự kết hợp của  “Klassik” và “modern” trong tiếng Đức: có nghĩa là cổ điển và hiện đại. Chính vì vậy, tất cả các thiết kế trong các bộ sưu tập từ năm 2016 đến nay đều dễ dàng được nhìn thấy sự hiện đại thông qua các đường nét sắc cạnh của dây và vỏ, lại mang một chút cổ điển basic trên Dial và các cọc số. Tạo cho người đeo cảm giác như được sống lại với những kỷ niệm cũ nhưng cũng dễ hoà mình vào nhịp sống nhanh ngày nay.